Thiết kế quán karaoke với 32 phòng kinh doanh tại TPHCM

Thiết kế cải tạo quán karaoke VIP Q5 với 32 phòng kinh doanh tại TPHCM hứa hẹn sẽ mang lại không gian karaoke đình đám tại Q5 TPHCM. Quán hiện tại đang trong thời gian xin phép cải tạo xây dựng được AZKTV tư vấn thiết kế mặt bằng công năng chuyên nghiệp nhất cho quán karaoke VIP Q5.

Thiết kế quán karaoke VIP Q5  bằng việc cải tạo lại không gian khách sạn, chuyển đổi kinh doanh với 32 phòng kinh doanh tại TPHCM, hứa hẹn sẽ mang lại không gian karaoke đình đám tại Q5 TPHCM. Quán hiện tại đang trong thời gian xin phép cải tạo xây dựng được AZKTV tư vấn thiết kế mặt bằng công năng chuyên nghiệp nhất cho quán karaoke VIP Q5.

Với mục tiêu sẽ trở thành tâm điểm về dịch vụ kinh doanh quán karaoke cùng hệ thống mẫu phòng karaoke kinh doanh tiêu chuẩn nhất hiện nay sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đã ghé thăm.
 

AZKTV giới thiệu qua về mặt bằng quán karaoke VIP Q5.

Thiết kế mặt bằng quán karaoke kinh doanh VIP Q5

Với công năng tiêu biểu của tầng hầm là khu để xe, kho hàng và thanh máy, thang hàng hóa cũng như lối thang bộ thoát hiểm

thiet-ke-mat-bang-quan-karaokeMẫu thiết kế cải tạo tầng hầm, tầng 01 quán karaoke VIP Q5

Thiết kế quán karaoke với tầng 01 không thế thiếu không gian sảnh quán karaoke hiện nay. Việc setup thiết kế phong cách sang trọng khu nội thất sảnh quán karaoke rất cần thiết. 

>>> Thiết kế sảnh quán karaoke đẹp

thiet-ke-mat-bang-quan-karaoke-depMẫu thiết kế mặt bằng quán karaoke VIP Q5 

 

Với thiết kế công năng đầy đủ nhất hiện nay, AZKTV đã đưa ra mẫu mặt bằng công năng duy nhất và cũng tối ưu nhất so với một số phương án chủ đầu tư đưa ra. Hiện tại AZKTV đang hoàn thiện hồ sơ thiết kế xây dựng cải tạo quán karaoke. Thiết kế hồ sơ xin cấp phép cải tạo xây dựng.

>>> Thiết kế quán karaoke

 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV -  AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...