Chi phí thiết kế quán karaoke thi công trọn gói hết bao nhiêu tiền?

Làm quán hát hết nhiều tiền không? Với chi phí ban đầu chưa thể tính được do không định hình được tổng thể công trình. Thiết kế karaoke nên chọn phong cách nào? Chọn mẫu phòng nào để kinh doanh….

Câu hỏi luôn đặt ra khi bạn có ý định kinh doanh quán hát karaoke, nhưng lại không biết làm từ đâu làm như thế nào, chọn công ty thi công karaoke hay đội thợ làm phòng hát….?
 

thiet-ke-quan-karaoke
Thiết kế quán karaoke với tổng giá trị đầu tư trọn gói quán hát.

Với chi phí ban đầu chưa thể tính được do không định hình được tổng thể công trình. Thiết kế karaoke nên chọn phong cách nào? Chọn mẫu phòng nào để kinh doanh….tất cả đều rất khó khi đây là lần đầu bạn bắt tay kinh doanh quán hát.

Dự trù kinh phí khi chuẩn bị làm quán karaoke kinh doanh trọn gói

Bài toán kinh tế trong việc thi công xây dựng, thiết kế quán karaoke không phải là chuyện đơn giản, vì vậy khi thực hiện bạn tính toán thật kỹ để không bị thất thoát chi phí đồng thời có thể tính được thời gian xoay vòng vốn để chuẩn bị vốn sao cho thật chắc chắn.

AZKTV xin phép phân tích sơ bộ để bạn có thể hình dung được tổng giá trị thiết kế thi công quán hát karaoke và thu hồi vốn. Bạn có thể tham khảo để sớm đưa ra lựa chọn chính xác nhất theo kinh nghiệm AZKTV đã thực hiện và thi công trên toàn quốc, đơn giá sẽ tùy thuộc theo từng khu vực có thể chênh lệch không đáng kể.


- Báo giá thiết kế thi công trọn gói quán karaoke


 

Bài toán khi kinh doanh quán karaoke hiện nay.

Bài toán kinh tế khi thiết kế, thi công trọn gói phần xây dựng, hoàn thiện trang trí nội thất phòng karaoke cho một quán hát bao gồm vốn đầu tư, tiền thuê nhà, lương nhân viên, chi phí ví quản lý và các loại chi phí khác. Trong số những chi phí kể trên thì chi phí về vốn đầu tư là quan trọng nhất chiếm phần lớn vốn của bạn.
 

Chi phí thiết kế thi công trọn gói quán karaoke theo các hạng mục cơ bản sau:

  1. - Chi phí thi công xây dựng: từ 2,800,000 vnđ đến 3,800,000 vnđ triệu/m2( điện, nước, hoàn thiện cơ bản)
  2. - Chi phí thiết kế nội thất: từ 150,000 vnđ đến 250,000 vnđ/m2 ( Khi thi công tại AZKTV sẽ được miễn phí gói thiết kế)
  3. - Chi phí thiết bị âm thanh karaoke: từ 3,500,000 vnđ đến 12,000,000 vnđ
  4. - Chi phí lắp đặt hệ ánh sáng trang trí phòng bar karaoke: từ 1,500,000 vnđ đến 4,500,000 vnđ
    * Xem thêm:
    [NÊN ĐỌC] Thiết kế karaoke phân biệt phong cách thiết kế nội thất karaoke

thi-cong-cach-am-karaokeThi công cách âm phòng karaoke
 

Như vậy với đơn giá sơ bộ chúng tôi đưa ra bạn có thể tự tính được chi phí với diện tích dự định thiết kế thi công quán karaoke.

Vì sao phải thiết kế quán karaoke đẹp mắt chuyên nghiệp nhất hiện nay?
 

Vì kinh doanh dịch vụ karaoke hay bất kì dịch vụ nào bạn cũng cần phải đầu tư. Đã đầu tư phải xứng tầm để kinh doanh. Liên hệ AZKTV để được thỏa mãn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán karaoke hôm nay.

Khi ý tưởng kinh doanh và dự định của bạn là sẽ mở một quán karaoke, thế nhưng bạn phân vân không biết phải thiết kế các phòng hát như thế nào để phù hợp với không gian, nội thất, ánh sáng, và âm thanh cũng như chiều lòng các vị khách khó tính khi muốn vào phòng karaoke của bạn liên hệ AZKTV.
 

mau-phong-karaoke-hien-dai-dep

Mẫu phòng karaoke hiện đại đẹp 2020

AZKTV địa chỉ tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp sang trọng hiện đại Toàn Quốc

Cách sắp xếp thiết kế phòng karaoke nội thất đẹp mắt sẽ là ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn. Và chắc chắn rằng những lần tiếp theo, địa chỉ của bạn vẫn sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của những vị khách ấy đến với phòng hát của bạn.

 Việc thiết kế 1 phòng hát karaoke theo những mẫu phòng karaoke đặc biệt đòi hỏi sự kết hợp cao giữa âm thanh và ánh sáng, chỉ cần 1 sai lầm nhỏ trong thiết kế sẽ có thể phá hỏng chất lượng của phòng hát, đặc biệt là hệ thống âm thanh, và điều này là quan trọng nhất.

Với quy trình thi công karaoke theo dây chuyền khép kín từ xưởng sản xuất đến công trình, chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp độc đáo nhất hiện nay, chuẩn theo như thiết kế 3d phòng hát.

* Xem thêm:
[NÊN ĐỌC] Thiết kế karaoke phân biệt phong cách thiết kế nội thất karaoke
Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...