Mẫu thiết kế phòng karaoke giả bar mini

Mẫu thiết kế phòng karaoke giả bar mini tại AZKTV với nhiều mẫu mã mới nhất hiện đại thiết kế mang đậm chất phong cách bar mini cho quán karaoke hay tại nhà hiện nay.

Mẫu thiết kế phòng BAR MINI, phòng bar karaoke mini hiện nay không còn lạ với anh chị thường xuyên ghé thăm quan và vui chơi tại quán karaoke. Với khách hàng yêu thích nhạc mạnh luôn chọn không gian phòng hát trang trí theo phong cách nội thất bar mini để tận hưởng dàn âm thanh chuyên nghiệp hay thả mình cùng những điệu nhạc DJ, hay remix hiện nay.

BAR KARAOKE MINI LÀ GÌ?

Phòng bar karaoke phong cách Bar MINI hiện nay đang được giới trẻ cũng như đại đa số đông khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng kèm theo hệ thông dàn âm thanh chất lượng chuyên nghiệp sống động. Hệ thống ánh sáng lung linh, đẹp mắt cảm biến âm thanh tạo nên không gian huyền ảo. Bên cạnh ánh sáng bar mini cũng được thiết kế như bar vũ trường cao cấp nhất hiện nay.

 

mau thiet ke phong bar karaoke dep

Mẫu phòng bar mini kinh doanh chuyên nghiệp

LÀM BAR KARAOKE MINI HIỆN ĐẠI ĐẸP KINH DOANH THU HÚT KHÁCH

Với việc có một bar mini đương nhiên hệ thống âm thanh của bạn sẽ rất trú trọng phải không ạ. Nếu bạn quan tâm đến Bar Mini kinh doanh việc đầu tiên không phải là nội thất mà là Dàn ÂM Thanh và hệ thống ánh sáng bạn nhé.

---> Âm Thanh Chuyên Nghiệp cho phòng bar mini

---> Ánh sáng trang trí phòng bar mini đẹp lung linh

Nếu một trong số các bạn đã từng đến Bar Vũ Trường và cảm nhận được không gian nội thất, âm thanh, ánh sáng của một Bar sàn nhẩy chuyên nghiệp? Vậy bạn sec cảm nhận được cũng như tôi: Bar chuyên nghiệp là nơi mà khách hàng đến để nghe nhạc, để hòa mình vào không gian nhạc remix, để lắc lư theo âm thanh nhạc cực mạnh với hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp cực kỳ sôi động đúng không nào.

Mẫu phòng bar mini hiện đại đẹp 45m2

Vậy chúng ta lại quay lại với bài phân tích tiếp theo dưới đây nhé.

06 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI KINH DOANH VÀ MỞ QUÁN BAR KARAOKE

Đầu tiên bạn cần nắm rõ quy định trước khi quyết định mở dịch vụ kinh doanh quán karaoke cũng như mở quán bar karaoke bạn nhé.

* Tham khảo: Điều kiện kinh doanh quán bar karaoke theo nghị định của chính phủ

6 Lưu Ý Khi Có Ý Định Mở Quán Bar Karaoke 

  1. Việc đầu tiên bạn cần phải biết đến thủ tục pháp lýGPKD, PCCC và các thủ tục liên quan về ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
  2. Mô hình kinh doanhXây dựng quy trình chuẩn, vận hành ngay, không tốn thời gian vận hành thử nghiệm
  3. Tư vấn xây dựngBố trí công năng, mặt bằng xây dựng sao cho vận hành phù hợp, tối ưu, Hạn chế chi phí, hiệu quả nhất.
  4. Lựa chọn trang thiết bịÂm thanh, nội thất đúng thẩm mỹ và đúng công năng sử dụng và tránh đầu tư sai, phải mất tiền đầu tư bỏ ra để rút kinh nghiệm
  5. Đào tạo quản lý nhân sựLựa chọn, tuyển dụng, đào tạo đội ngủ nhân sự có chuyên môn, lịch sự, làm việc lâu dài,...đồng hành suốt quá trình kinh doanh
  6. Chống tiêu cựcQuản lý kho, hạn chế tiêu hao và Chống tiêu cực trong đội ngũ nhân sự (thu ngân - phục vụ - quản lý)

Trên đây là bài phân tích cơ sở để quý anh chị khi có nhu cầu tham khảo ý kiến Chuyên Gia tư vấn setup Đào Tạo nhân viên khi kinh doanh quán bar karaoke nắm được thông tin sơ bộ.

Trong bài phân tích tiếp theo chúng tôi sẽ đâu sâu hơn vào vấn đề anh chị quan tâm nhất hiện nay.
 Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CÔNG TY CỔ PHẨN TƯ VẤN GIẢI TRÍ AZKTV

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...