Phòng karaoke đẹp theo phong cách thiết kế Hoàng Gia Cổ Điển

Hiện nay như các bạn cũng biết có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng hát karaoke để mang lại phong cách nội thất phòng karaoke của bạn...

Phòng karaoke đẹp theo phong cách thiết kế Cổ Điển mang lại nhiều ấn tượng sang trọng, cao cấp. Phòng hát karaoke Cổ Điển hay còn gọi là Phong cách Hoàng Gia được thiết kế và thi công bằng nhiều chất liệu sang trọng cao cấp tại Nội thất karaoke đẹp AZ KTV.

Phòng karaoke Tân Cổ Điển đẹp sang trọng


Hiện nay như các bạn cũng biết có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng hát karaoke để mang lại phong cách nội thất phòng karaoke của bạn...như AZ KTV đã trình bày với các bạn ở những bài viết trước, bất kì quan hát karaoke nào cũng nên kết hợp nhiều phong cách thiết kế karaoke với nhiều phong cách khác nhau để tạo nên quán karaoke của bạn đa dạng mẫu mã và phong cách, mỗi khách hàng đến hát tại quán karaoke của bạn sẽ có những gu thẩm mỹ cũng như sở thích khác nhau về phong cách khác nhau do sở thích cá nhân nên việc thi công phòng karaoke nên được kết hợp đa dạng. Đa dạng phong cách trong thiết kế karaoke cho quán của bạn là điều không thể thiếu nếu muốn quán của bạn phát triển và kinh doanh trường tồn....

thiet ke phong karaoke hoang gia co dien

Vậy thiết kế karaoke Hoàng Gia là gì?


Sử dụng tông màu sáng hoặc trầm ấm kết hợp lối thiết kế hoa văn, họa tiết cầu kỳ của phong cách Luxury Châu Âu, đa dạng vật liệu, phối kết hợp tính chất của phong cách cổ điển sang trọng sẽ tạo nên không gian karaoke phong cách hoàng gia quý tộc. Hiện nay, việc áp dụng những chi tiết trang trí cổ điển theo phong cách châu âu như những đầu cột Dorich, hoa văn họa tiết cổ điển... Người thiết kế phải hiểu về cách phong cách để biết cách áp dụng vào trang trí phòng karaoke, điểm nhấn thêm các đèn treo, đèn chùm dạng Gothic cổ điển để tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho  phòng karaoke đậm chất Hoàng Gia cổ điển.
Ở bài viết này tôi đang nói về khía cạnh của nội thất karaoke phong cách hoàng gia. Một phong cách thiết kế phòng hát karaoke bậc nhất về sự đẳng cấp, xa hoa, cầu kỳ và tinh tế. Khách hàng khi hát trong phòng karaoke phong cách này sẽ được tận hưởng không gian thoải mái nhất, sang trọng nhất, VIP nhất...và đương nhiên phong cách nội thất này theo tôi nghĩ không nên thiếu trong quán karaoke của bạn.

mau-phong-karaoke-hoang-gia
Mẫu phòng hát hoàng gia cổ điển

AZ KTV giới thiệu một số mẫu phòng hát mang phong cách Karaoke Hoàng Gia Cổ Điển để các bạn hình dung rõ hơn về thiết kế karaoke phong cách này bằng sự kết hợp mẫu bàn cổ điển và ghế hoàng gia.


Những hình khối vòm đậm chất tây âu, kết hợi tranh phục hưng nhẹ nhàng xen kẽ các vật liệu tiêu âm hợp lý tạo nên phòng karaoke tân cổ điển Hoàng Gia vô cùng đẳng cấp.

mau-karaoke-hoang-gia-co-dienMẫu phòng karaoke hoàng gia cổ điển

Sử dụng hệ thống cột vòm theo trường phái kiến trúc phục hưng. Kết hợp với dát vàng và mạ crome nhằm tôn lên vẻ sang trọng, vua chúa cho phòng karaoke vô cùng đẳng cấp.


Những ưu nhược điểm của phong cách thiết kế karaoke Hoàng Gia Cổ Điển.

 

  1. Ưu điểm: Ưu điểm lớn nhất đó là tính trường tồn về sự "nhàm chán"...karaoke có thể có nhiều phong cách thiết kế cũng như thi công, có phong cách thời thượng sử dụng công nghệ điện tử, công nghệ led, có phong cách diêm dúa hoa hoè, có phong cách modell hiện đại...mọi phong cách đó có thể hôm nay khách hàng đến với bạn sẽ thích nhưng chưa chắc ngày mai khách hàng sẽ vẫn thích... do phong cách hoàng gia kết hợp sự tỉ mỷ cầu kỳ trong thi công, sang trọng đẳng cấp... phối kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa giữa phong cách cổ điển châu âu với những vật liệu tinh xảo hoa mỹ châu á và những vật liệu tiêu âm cao cấp nên sẽ không gây ra sự nhàm chán đơn điệu cho khách hàng như những phong cách khác.
  2. Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất đó là “thời gian thi công”. Do tính chất cầu kỳ, hoa mỹ nên phong cách hoàng gia sẽ có thời gian thi công chậm hơn những phòng karaoke theo phong cách khác. Trong quá trình kinh doanh phòng karaoke phong cách hoàng gia bạn sẽ phải năng vệ sinh hơn. Phong cách này cần phải sạch sẽ mới có thể phô diễn hết nét đẹp và sự tinh tế cũng như tính đẳng cấp của nó.

- Xem thêm: 

THIẾT KẾ KARAOKE VỚI GỖ TỰ NHIÊN

CHI PHÍ THIẾT KẾ QUÁN KARAOKE THI CÔNG TRỌN GÓI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?​​​​​​​


 


 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV - AZKTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...