Quy trình thiết kế nội thất phòng karaoke, thi công karaoke chuyên nghiệp tại AZKTV

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng,hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra quy trình tiêu chuẩn về cách thức làm việc thiết kế nội thất quán karaoke và thi công phòng karaoke tại AZKTV KARAOKE từ bước khảo sát thực địa đến lên phương án thiết kế, thi công và kết thúc công trình đến bảo hành, bảo trì vĩnh viễn.

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công karaoke, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm chuyên môn, phương pháp làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, quy mô, khoa học và hiệu quả. Chúng tôi-công ty cổ phần tư vấn xây dựng AZ Việt Nam, tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiet ke thi cong karaoke, thi công phong karaoke, thiết kế và thi công bar, phòng thu, các khu trung tâm giải trí cao cấp…Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng và luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, hiện đại và mang hơi thở riêng trong từng thiết kế, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-karoke-chuyen-nghiep
Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng,hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra quy trình tiêu chuẩn về cách thức làm việc tại AZ Việt Nam từ bước khảo sát thực địa đến lên phương án thiết kế, thi công và kết thúc công trình đến bảo hành.

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE ĐẸP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Thiết kế phòng karaoke và những điều chú ý!


Quy trình thiet ke thi cong karaoke tại AZKTV:

 

 • Bước 1: Tìm hiểu rõ ý tưởng thiết kế của khách hàng:

Trong bước này, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp, lắng nghe ý kiến của khách hàng về phong cách thiết kế của phòng ví dụ như màu sắc chủ đạo là gì, sử dụng phong cách thiết kế cổ điển, hiện đại, đèn Led hay kết hợp karaoke với Bar…Từ đó đưa ra cái nhìn tổng thể với những vật liệu và thiết bị phù hợp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẽ đi vào chi tiết dự án, đồng thời gửi báo giá tiêu chuẩn cho khách hàng.

 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế để thiết kế karaoke:

Trong bước này, AZ Việt Nam sẽ cùng quý khách đo đạt và khảo sát mặt bằng. Dựa trên số liệu và kích thước thu thập, kiến trúc sư sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về việc điều phối không gian và vật liệu thiết kế sao cho phù hợp với kích thước căn phòng. Trong thời gian này chúng tôi cũng sẽ cân nhắc và gửi đến khách hàng những bản thiet ke thi cong karaoke phù hợp với địa điểm thi công để khách hàng lựa chọn.

 • Bước 3: Duyệt hồ sơ và kí hợp đồng:

Sau khi quý khách ưng ý với những mẫu thiết kế thi công và khoảng báo giá của chúng tôi, hai bên sẽ đi tới kí kết hợp đồng và ấn định thời gian thi công và thời hạn hợp đồng.

 • Bước 4: Thi công công trình karaoke:

Dựa trên mặt bằng thực tế, AZ Việt Nam sẽ lên phương án tiến hành thi công dựa trên kỹ thuật bản vẽ như cách âm, trang trí phòng hát, nội thất phòng karaoke…Một bản hồ sơ thi công chuẩn gồm: bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết kĩ thuật, thông số các thiết bị, vật liệu và dự toán công trình karaoke.

 • Bước 5: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình karaoke:

Sau khi hoàn thành công trình, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình về chất lượng, khối lượng và kí biên bản nghiệm thu, thanh lí hợp đồng.
Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề về kĩ thuật của phòng hát do lỗi thi công, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành cho quý khách theo đúng hợp đồng đã kí kết.


Trên đây là 5 bước trong quá trình thiet ke thi cong karaoke đơn giản, rõ ràng, là lời cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, đảm bảo đáp ứng những yêu cầu cao nhất của quý khách.

Thiết kế karaoke tại AZKTV

Công ty thiết kế thi công trọn gói Phòng Karaoke Đẹp!


Được khẳng định đẳng cấp qua nhiều thiết kế có kiến trúc – nội thất phòng hát độc đáo, AZ KTV đang dần chiêm lĩnh thị trường Miền Bắc - Miền Trung Và TP.Hồ Chí Minh.


Dịch vụ  của chúng tôi cung cấp cho khách hàng làm phòng karaoke toàn quốc

 1. Thiết kế karaoke với mẫu mã đa dạng, nội thất phong phú hợp thời đại, nhiều phong cách thiết kế cho bạn lựa chọn phù hợp với mọi loại không gian: phòng cổ điển, hay nội thất hiện đại,..
 2. Kiến trúc độc đáo, đẹp và lạ mắt, ấn tượng nhất 
 3. Đội ngũ chuyên viên, nhân viên làm việc sáng tạo, yêu nghề
 4. Thiết kế nhanh chóng, phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/24
 5. Giá thành ưu đãi, cam kết bảo hành trước và sau thi công.

Dịch vụ thi công thiết kế phòng hát đẹp nhất. 

 • Nhận thi công trọn gói hay một phần công trình quán karaoke hay quán bar, cafe.
 • Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,.
 • Hệ thống âm thanh ánh sáng, dàn loa cực chất, hệ thống phần mềm chọn bài chuyên nghiệp.
 • Sửa chữa mọi sự cố hỏng hóc của âm thanh phòng hát karaoke, ánh sáng hay hệ thống cách âm.

Với tiềm năng sẵn có không chỉ về cơ sở vật chất, công nghệ kĩ thuật mà còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy óc sáng tạo, AZ KTV hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke và là đơn vị thiet ke phong karaoke gia dinh chuyên nghiệp, đẳng cấp và luôn là đơn vị được khách hàng yêu thích.

*****************************
Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Karaoke Trọn Gói – AZKTV  KARAOKE

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...