Thiết kế karaoke gia đình với những điều cần biết khi làm phòng hát gia đình tại gia

Thiết kế Nội thất phòng karaoke với mẫu mới nhất, tràng trí đẹp bắt mắt phù hợp nhu cầu gia đình. Để làm một phòng hát gia đình chúng ta cần chú ý một số vấn đề sau:

 

Thiết kế Nội thất phòng karaoke với mẫu mới nhất, tràng trí đẹp bắt mắt phù hợp nhu cầu gia đình. Hiện nay, karaoke cũng như là một món ăn tinh thần đang ngày càng phát triển và được rất nhiều gia đình chú trọng. Việc đầu tư phòng hát karaoke gia đình tại gia không còn mới nhưng hiện nay làm phòng hát karaoke gia đình dần phổ biến từ thành thị đến nông thôn.


- Báo giá thiết kế thi công trọn gói quán karaoke


 

mau-phong-hat-gia-dinh-depMẫu phòng hát gia đình đẹp đơn giản sang trọng hiện nay

Lựa chọn mẫu thiết kế phòng hát gia đình như thế nào?

Mẫu phòng hát karaoke gia đình được thiết kế tại nhà đẹp hiện đầm ấm không đơn giản là kết nối thành viên trong gia đình, đôi khi việc làm phòng hát gia đình phục vụ các buổi sinh hoạt chung sinh nhật, liên hoan, hoặc tiếp đãi bạn bè…rất tiện rất thiết thực để chúng ta cân nhắc đầu tư phòng karaoke gia đình hiện nay..

Để thiết kế được Mẫu phòng hát karaoke gia đình có nhiều diện tích khác nhau, phụ thuộc diện tích của phòng sinh hoạt chung hoặc phòng làm karaoke của công trình là nhà biệt thự hay nhà ống hoặc chung cư….

Thiết kế phòng karaoke gia đình diện tích khoảng bao nhiêu m2?

 

Khi thiết kế mẫu Phòng karaoke gia đình thường chúng ta sẽ phải có ý định ngay tư đầu. Ước lượng diện tích cho phòng hát đẹp với diện tích từ 20 – 35 m2 là lựa chọn phù hợp với những gia đình không quá đông người. Nhưng phòng hát cần được thiết kế tốt nhất là vị trí tầng hầm, tầng âm của căn nhà. Phòng hát gia đình cần được thiết kế cách âm, tiêu âm theo đúng tiêu chuẩn của một phòng karaoke hiện đại. Việc vui chơi giải trí sẽ không bị hạn chế khi chúng ta sinh hoạt có quá giờ một chút cũng sẽ không ảnh hưởng tới hàng xóm.

Lý do cần làm phòng hát gia đình chuẩn cách âm

 

Đối với phòng hát karaoke gia đình, việc làm cách âm tốt hay không tốt phụ thuộc nhu cầu là điều trước tiên. Nhưng việc đầu tư một phòng hát karaoke mà không sử dụng thì lãng phí. Nhưng để đảm bảo tốt nhất nên làm quy trình cách âm tiêu âm tốt để không làm ảnh hưởng tới nhà bên. Khi nhỡ quá giò 1,2 lần hàng xóm láng giềng còn vui, chứ 10-20 lần chắc khó vui được các Anh Chị ạ.

 

Thiết kế phòng hát gia đình diện tích nhỏ cần chú ý:

 

Để phòng hát gia đình nhỏ lại đẹp việc lựa chọn mẫu phòng hát với những họa tiết trang trí đơn giản sẽ giúp cho căn phòng của bạn không bị đơn điệu mà không gian của căn phòng vẫn không bị bức bối, rối mắt với nhiều họa tiết. Việc sử dụng những chiếc ghế sofa gam màu tối giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn. Việc thiết kế sử dụng hệ ánh sáng trang trí phòng hát cũng nên tập trung đơn giản ít mầu sắc, tập trung chính ánh sáng vàng ấm, trắng để giúp không khí đầm ấm hơn. Trang trí phòng hát gia đình như thế nào?

  • Đầu tiên phòng hát phải có độ cách âm, tiêu âm tốt
  • Không sử dụng nhiều ánh sáng trắng cho phòng hát mà thay vào đó nên sử dụng những ánh sáng tối, mờ ảo như đỏ, tím, xanh…
  • Tivi nên đặt chìm vào tường và có một lớp kính bảo vệ.
  • Sofa sử dụng trong phòng nên làm bằng những loại bông giúp tiêu âm tốt hơn.

Nếu bạn đang có dự định làm một phòng hát gia đình mà phân vân không biết nên chọn mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình nào, nội thất ra sao cho phù hợp, làm thế nào để cách âm tốt… thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những phương án tối ưu nhất.

Một số mẫu phòng hát karaoke gia đình bạn cần tham khảo:


- Mẫu phòng karaoke gia đình hiện đại
 


Mẫu phòng hát karaoke gia đình hiện đại

 

- Mẫu phòng karaoke gia đình cổ điển


- Mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản…
 

Để khách hàng được tư vấn tốt nhất tại AZ KTV vui lòng liên hệ hotline: 0973 68 2662 tư vấn 24/7 khi khách hàng thắc mắ c hoặc cần giải đáp dịch vụ.

Công ty tư vấn thiết kế thi công phòng hát karaoke gia đình toàn quốc?

Với quy trình thi công karaoke theo dây chuyền khép kín từ xưởng sản xuất đến công trình, chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp độc đáo nhất hiện nay, chuẩn theo như thiết kế 3d phòng hát.  
 

 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...