[NÊN ĐỌC] Thiết kế karaoke phân biệt phong cách thiết kế nội thất karaoke

Thiết kế nội thất phòng hát karaoke truyền thống thường được sử dụng các phong cách thiết kế trang trí nội thất theo các trường phái nhất định. 

Thiết kế karaoke đang là nhu cầu và mong muốn của bất kì chủ đầu tư hoặc “ông bà chủ” đã kinh doanh quán hát karaoke. Hiện nay nhu cầu thiết kế phòng karaoke tại gia đình cũng được nhiều khách hàng quan tâm muốn tạo cho ngôi nhà của mình một không gian giải trí tiện nghi, ấm cúng tại gia.
 
thiet-ka-phong-karaoke-gia-dinhMẫu thiết kế phòng karaoke gia đình

Thiết kế karaoke và một số lưu ý khi làm phòng karaoke kinh doanh hay gia đình



Thiết kế karaoke kinh doanh hay làm phòng hát karaoke tại gia đều phải cần nghiên cứu để phù hợp về phong cách thiết kế cũng như chi phí sao cho phù hợp nhất. Khách hàng thường chưa biết bắt đầu từ đâu? Sau đây AZKTV sẽ thâu tóm cơ bản về một số phong cách thiết kế và mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp được chúng tôi thiết kế thi công được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.
 

Thiết kế karaoke và những điều cần biết cơ bản…



Thiết kế quán karaoke kinh doanh chuyên nghiệp khác hoàn toàn với thiết kế phòng hát gia đình tại nhà. Đơn giản, thiết kế hệ thống phòng karaoke và 1 phòng hát karaoke về ý ngĩa nghe như giống nhau nhưng thực chất khác nhau hoàn toàn.
 

Thiết kế quán karaoke: là một đồ án thiết kế tổng thể bao gồm toàn bộ các công tác hạng mục thiết kế từ: kiến trúc, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế mặt tiền quán karaoke…đến đồng bộ về hành lang, sảnh sau đó mới đến phòng hát karaoke. Bên cạnh các hạng mục chính chúng ta cần phải có các công tác không thể thiếu như: PCCC, cấp thoát khí, ME, điện nhẹ, cấp thoát nước… Tất cả đều được đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn trọn gói công trình.


thiet-ka-karaoke-chuyen-nghiepMẫu thiết kế phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

Quay trở lại với thiết kế phòng hát gia đình , nội thất phòng gia đình được thừa kế hoàn toàn các công tác: điện nước, PCCC, cấp thoát khí nên sẽ giảm tải rất rất nhiều. Vấn đề duy nhất của thiết kế phòng karaoke gia đình đơn giản chỉ là thiết kế nội thất và thi công nội thất phòng hát.
 

enlightened Đến đây chúng ta đã hiểu sự khác nhau giữa thiết kế karaoke kinh doanh và gia đình đúng không ạ.
 

Thiết kế karaoke với những phong cách nội thất đang làm mưa làm gió hiện nay.
 

Để bắt đầu, chúng tôi xin trình bày qua quan điểm của phong cách thiết kế, trước đây và hiện nay cũng như sau này khi các bạn kinh doanh quán karaoke hay có ý định làm karaoke chuyên nghiệp, hay đang nghiên cứu để làm riêng cho gia đình 1 mẫu phòng hát karaoke theo style của riêng mình.


Phong cách thiết kế karaoke được nhiều khách hàng lựa chọn năm nay!
 

Hiện nay phong cách thiết kế mẫu phòng karaoke được tóm gọn trong 3 trường phái chính:

  1. Phong cách thiết kế theo lối Châu Âu Hoàng Gia – Cổ điển hoặc tân cổ điển
  2. Phong cách thiết kế hiện đại – Hiện đại sang trọng, hiện đại ấn tượng
  3. Phong cách thiết kế Ấn Tượng - Ấn tượng độc đáo chỉ có 1 không 2

* Tham khảo: 1001 mẫu thiết kế mới nhât đẹp nhất tại AZKTV

 

Phong cách thiết kế Cổ Điển Châu Âu Hoàng Gia là gì?

Phong cách cổ điển châu âu được áp dụng thiết kế phòng hát karaoke Cổ Điển Tân Cổ Điển được biết đến là bậc nhất về sự đẳng cấp, xa hoa, cầu kỳ và tinh tế. Nói vậy bạn đã phần nào hình dung được đúng không ạ. Đến với nội thất phòng hát phong cách này khách hàng khi hát trong phòng karaoke sẽ được tận hưởng không gian thoải mái nhất, sang trọng nhất, VIP
 

mau-phong-karaoke-hoang-giaMẫu phòng hát karaoke Hoàng Gia

Mẫu phòng hát tân cổ điển  Hoàng Gia châu âu thường sử dụng tông màu sáng hoặc trầm ấm kết hợp lối thiết kế hoa văn, họa tiết cầu kỳ của phong cách Luxury Châu Âu, đa dạng vật liệu, phối kết hợp tính chất của phong cách cổ điển sang trọng sẽ tạo nên không gian karaoke phong cách hoàng gia quý tộc.

* Tham khảo: Mẫu thiết kế phòng karaoke Hoàng Gia Cổ Điển - Tân Cổ Điển

Phong cách thiết kế Phòng Karaoke Hiện Đại là gì?

Mẫu phòng hát hiện đại của phong cách trang trí này luôn luôn được chủ đầu tư quán karaoke kinh doanh lựa chọn. Vì sao ạ? Vì mẫu phòng hiện đại luôn được giới trẻ yêu thích, mà giới trẻ là lượng khách có nhu cầu cao nhất hiện nay. Vì vậy, khi kinh doanh quán karaoke nguyên tắc bất biến là bạn luôn cần có mẫu phòng hát karaoke hiện đại với thiết kế mới nhất độc đáo ấn tượng mạnh mẽ nhất để thu hút lượng khách hàng là giới trẻ cực khủng này.
 

mau-phong-karaoke-hien-daiMẫu phòng karaoke hiện đại
 

Phong cách thiết kế phòng hát karaoke Ấn Tượng là gì?

Ấn tượng là phải độc đáo, mà độc đáo thì chỉ có 1 không có 2. Đó là phong cách thiết kế mẫu phòng Ân Tượng. Một nhà thiết kế không thể đem ý tưởng của mình làm được đến mẫu phòng karaoke thứ 2, phải chăng sao chép chỉ đạt được 70%-80% ý tưởng ban đầu. Một phòng hát karaoke ấn tượng không đơn giản là thi công 1-2 tháng là hoàn thành, thậm chí có mẫu phòng phải mất từ 1-2 năm. Đó là niềm đam mê, đó là những ý tưởng bộc phát từ trong đầu bất chợt nẩy lên và họ cần phải làm ngay khỏi cần đến máy móc và giấy tờ.
 

phong-karaoke-an-tươngMẫu phòng karaoke ấn tượng

 

cool Trên đây là trình bầy của AZKTV về quan điểm thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách được yêu thích hiện nay. Vậy những mẫu phòng hát karaoke nào chúng ta nên sử dụng, áp dụng các phong cách trên. Chúng ta cùng nhau lướt qua 1 lượt để cùng hiểu thêm chút nữa nhé.
 

Hiện nay trên thị trường karaoke một số đơn vị cố ý hay không biết luôn có tư tưởng vơ đũa cả nắm tư vấn cho khách hàng không có sát sao lên dẫn đến hiểu nhầm không lên có. Vậy chúng tôi sẽ chỉ rõ hơn về một số vấn đề đang tồn tại hiện nay về các mẫu phòng hát karaoke kinh doanh cùng mẫu phòng hát gia đình để chúng ta cùng bàn luận.
 

Mẫu phòng hát karaoke đẹp cùng phong cách trang trí nội thất karaoke
 

Mẫu phòng hát phải dựa trên nguyên tác của phong cách trang trí trước các bạn ạ. Vậy trước tiên chúng ta hãy đặt ra câu hỏi:

Phong cách thiết kế là gì?

Tư vấn thiết kế theo phong cách phù hợp với nhu cầu giải trí hoặc nhu cầu kinh doanh tại bản địa các bạn nhé
 

Đấy là câu trả lời luôn cho khách hàng, đánh đúng vào tâm lý không biết thiết kế như thế nào và làm như thế nào. Tất cả các mẫu phòng đều có thể được áp dụng phong cách hoặc kết hợp phong cách sao cho phù hợp nhất:

 

  • Mẫu phòng karaoke hiện đại đương nhiên phải đi đôi với phong cách hiện đại.
  • Mẫu phòng hiện đại có thể kết hợp một chút cổ điển châu âu được gọi là phong cách tân cổ điển
  • Mẫu phòng karaoke VIP có thể được là các phong cách khách nhau như:  cổ điển, hiện đại
  • Mẫu phòng karaoke Gia đình hay được áp dụng phong cách hiện đại hoặc châu âu
  • Mẫu phòng karaoke bình dân kinh doanh luôn sử dụng phong cách hiện đại


Trên đây là một số tóm tắt sơ bộ theo quan điểm trong nghành được rút ra của chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ AZKTV để được tư vấn miễn phí 24/7.


- Báo giá thiết kế thi công trọn gói quán karaoke



Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV -  AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...