Thiết kế phòng hát và các tiêu chí cơ bản để thiết kế thi công phòng karaoke

Thiết kế phòng hát karaoke hay phòng bar karaoke hoặc phòng trà bạn luôn cần phải biết và quan tâm tới các yếu tố cơ bản cơ bản để hiểu đôi chút về thiết kế thi công phòng karaoke cho chính quán mình kinh doanh. Với AZKTV chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín nhằm mang lại không gian chuyên nghiệp nhất cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại AZKTV.

4 tiêu chí quan trọng trong thiết kế phòng karaoke

Bạn đang cần đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên sâu về thiết kế thi công trọn gói phòng hát karaoke, tuy nhiên, bạn chưa hiểu rõ lĩnh vực này lắm và bạn cần tìm một đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tự hào là đơn vị chuyên thi công, thiết kế phòng karaoke đat chuẩn, đến với AZKTV KARAOKE bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư từ khi gọi điện cho đến khi công trình hoàn thiện cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

thiet-ke-phong-karaoke-depThiết kế phòng karaoke đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất, setup âm thanh phong karaoke yếu tố quan trọng nhất

Âm thanh là hạng mục quan trọng nhất trong không kém phần thiết kế mẫu phòng karaoke đẹp. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những thiết bị đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng với chất lượng âm thanh tuyệt với nhất. Chúng tôi hiểu rõ nên bố trí loa như thế nào để giảm thiểu tối đa những ngoại chấn ảnh hường đến sự chuyển động của mâm quay,…làm thay đổi sắc âm, gây méo tiếng. Hoặc kết hợp các loại vật liệu, thi công như thế nào cho âm thanh chuẩn nhất, đạt chất lượng tuyệt vời nhất.

Và chúng tôi cũng tin rằng, với đội ngũ chuyên gia âm thanh có khả năng cảm thụ tốt để lựa chọn thiết bị sẽ tạo ra những nguồn phát âm thanh hài hòa nhất đủ để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Yếu tố cách âm tiêu âm phòng karaoke mang lại âm thanh chuẩn hơn.

Thiết kế một phòng hát karaoke ngoài vẻ đẹp chúng ta cần hiểu thêm yếu tố mang lại không gian phòng hát đạt chuẩn thì đòi hỏi phải đạt những yêu cầu về kỹ thuật cách âm. Theo đó, phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào. Đồng thời cũng phải hút được âm thanh từ người hát không cho nó bật trở lại, hoặc hiện tưởng phản xạ âm thanh trong phòng, hoặc có thể sử lý tiêu âm cho ra ngoài bằng cách ngấm dần.

Sử dụng ánh sáng để tạo điểm nhấn trong thiết kế phòng karaoke

Ánh sang nội thất phòng hát karaoke chính là điểm nhấn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng. Đối với thiết kế phòng hát karaoke đẹp tại AZKTV, ánh sáng thường bao gồm ánh sáng cố định và ánh sang trang trí không cố định

Trước tiên, về ánh sáng Cố định các bạn có thể hình dung đơn giản đó chính là những yếu tố mặt tiền, biển quảng cáo, view-bar,… để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì vậy, sử dụng ánh sáng ra sao để có thể mời gọi khách hàng hiệu quả nhất, để mình không bị hòa lẫn giữa những biển hiệu khác là điều chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.

Đặc biệt, chúng tôi cũng hiểu rõ bên cạnh sự đón tiếp của đội ngũ tiếp viên, ánh sáng đến từ nội thất chính là một trong hai yếu tố tạo nên thiện cảm đối với khách hàng. Sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa phần ánh sáng và nội thất chính là yếu tố đầu tiên níu chân những thượng khách.

Nội thất sẽ giúp bạn định hình được phong cách thiết kế phòng karaoke

Cuối cùng chính là phần nội thất, có thể thấy rằng mỗi mẫu phòng karaoke đều được thiết kế mang một phong cách khác nhau. Tuy nhiên, những nội thất mà chúng tôi mang đến cho bạn đều được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất có thể. Bạn có thể chọn mẫu nội thất với gam màu tươi trẻ, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Hoặc đó cùng có thể là những mẫu thiết kế truyền thống mang đậm chất Á Đông với những bộ sofa có kích thước rộng rãi.

Như vậy, có thể thấy, thiết kế một phòng karaoke không khó, nhưng thiết kế được một phòng karaoke đạt chuẩn không phải là điều đơn giản. Nó phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và có thậm chí có những yếu tố còn cao hơn nữa…của đơn vị thi công phòng hát karaoke Chuyên Nghiệp

Đến với AZKTV KARAOKE là bạn đang đến với một đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín với đầy đủ các bản thiết kế dành cho mọi đối tượng người dùng mà bạn hướng tới…Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ước mơ, dự định của mình thành hiện thực.

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Tel: O973 68 2662 - O978 828 828

Website: www.phongkaraokedep.com / www.karaokedep.com.vn

Email: azktvgroup@gmail.com