Thiết kế phòng karaoke cổ điển sang trọng ấn tượng cao cấp

Một phòng hát cổ điển chuyên nghiệp là một phòng hát đáp ứng được nhu cầu ca hát của khách hàng, tạo không gian cho họ được đắm mình trong những bản nhạc, ca khúc bất hủ và được làm theo ý mình.

Với thiết kế phòng karaoke cổ điển cũng là sự phát triển cao cấp của dịch vụ Karaoke như là một điều tất yếu trong phong cách và nhu cầu của nội thất phòng hát. Khi mà nhu cầu giải trí của con người đang ngày càng cao và chất lượng cũng được đặt lên nhằm phục vụ khách hang tốt hơn. Nhiều người muốn mở quán Karaoke kinh doanh và cần một bản thiết kế chuyên nghiệp nhằm định vị thương hiệu và khẳng định sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế phòng hát cổ điển chuyên nghiệp để bạn có thể tham khảo.

mau-phongkaraoke-co-dien-cao-cap

Vì sao phòng hát karaoke phong cách cổ điển luôn được yêu thích?

Một phòng hát cổ điển chuyên nghiệp là một phòng hát đáp ứng được nhu cầu ca hát của khách hàng, tạo không gian cho họ được đắm mình trong những bản nhạc, ca khúc bất hủ và được làm theo ý mình. Nội thất phòng hát đẹp ấn tượng, âm thanh hay phục vụ chu đáo chuyên nghiệp… Đó cũng phải là không gian đặc biệt giúp cho khách hàng của bạn được sống hết mình, được “là chính mình”, được ở bên nhau chia sẻ.

Mỗi phòng Karaoke cổ điển mang một phong cách khác nhau như: cổ điển sang trọng, đơn giản, đẳng cấp, tinh tế hay độc đáo. Nhưng dù mang phong cách nào thì phòng hát cũng cần đầy đủ tiện nghi như phòng hát truyền thống nhưng chất lượng cần đầu tư cao cấp hơn để trở thành một phòng hát chuyên nghiệp. Trong số những mẫu phòng hát của phong cách cổ điển trên thì phòng hát karaoke phong cách cổ điển sang trọng được đông đảo khách hàng đi hát lựa chọn hơn cả.

thiet ke karaoke tan co dien vip

Phòng hát với nội thất phong cách cổ điển sang trọng mang đến không gian ấm cúng nhẹ nhàng mà bất kỳ khách hàng nào cũng yêu thích. Đó chính là lý do xu hướng thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách cổ điển được số đông nhà đầu tư xây dựng quán karaoke lựa chọn.

---> Bàn về thiết kế phòng karaoke VIP

Công ty thiết kế thi công phòng hát karaoke cổ điển đẹp nhất?

Nắm bắt được tâm lý của những nhà đầu tư kinh doanh quán hát karaoke cũng như tâm lý của những người đi hát, AZ KTV luôn định hướng thiết kế thi công phòng hát theo hướng cổ điển, hoặc kết hợp cổ điển sang trọng, cổ điển tinh tế.Chính những điều đó mà rất nhiều nhà đầu tư đã gửi gắm niềm tin vào AZ KTV chúng tôi để tư vấn thiết kế những phòng hát karaoke thật chuyên nghiệp theo phong cách cổ điển nhằm đáp ứng những nhu cầu mong muốn của khách hàng phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Thiết kế phòng karaoke cổ điển là như thế nào ?

Việc thiết kế một quán hát theo phong cách cổ điển bao gồm các công việc sau:

  1. Thiết kế tổng thể mặt tiền quán theo phong cách cổ điển
  2. Thiết kế sảnh, hành lang theo phong cách nội thất cổ điển
  3. Thiết kế nội thất phòng theo phong cách nội thất cổ điển: sang trọng, tinh tế, hoặc đơn giản

Mặt tiền của quán Karaoke cổ điển được thiết kế bắt mắt, có cá tính riêng theo phong cách cổ điển, khiến cho quán nổi bật và ấn tượng. Đầu tư mặt tiền rất quan trọng, bởi nó quyết định việc khách hàng có đến với bạn hay không với cái nhìn từ xa thể hiệ đẩng cấp hay sự chuyên nghiệp. Tùy theo điều kiện của chủ quán mà chúng tôi sẽ đưa ra mẫu thiết kế phù hợp. Thường thì mặt tiền sẽ phải được thiết kế cùng chủ để với nội thất bên trong quán để tạo nên một phong cách thống nhất đồng bộ cho quán hát.

Nội thất karaoke cổ điển làm như thế nào?

Nội thất quán hát phong cách cổ điển luôn được sử dụng chất liệu cao cấp hoàn thiện, với tay nghề và kĩ thuật tương đối cầu kì, đây cũng là điểm mà giá thành thi công nội thất phòng hát cổ điển cao hơn nội thất phòng karaoke hiện đại hiện nay. Với chất liệu: tấm xuyên sáng, tấm inox vàng gương, inox mầu dập khối, phù điêu composite, phào chỉ khung tranh mạ vàng nano 16k-24k, tấm 3d…kết hợp chất liệu và thiết bị hiện đại để hoàn thiện phòng hát cổ điển đẹp chuyên nghiệp phục vụ khách hang đến với quán.

Để khách hàng được tư vấn tốt nhất tại AZ KTV vui lòng liên hệ hotline: 0978 828 828 tư vấn 24/7 khi khách hàng thắc mắc hoặc cần giải đáp dịch vụ.

 


 

 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV - AZKTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...