THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE ĐẸP CẦN QUAN TÂM NHỮNG ĐIỀU SAU

Thiết kế phòng karaoke hiện đại đẹp sang trọng vip… hiện nay đã và đang là bài toán kinh doanh của quán. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE ĐẸP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý

Thiết kế phòng karaoke hiện đại đẹp sang trọng vip… hiện nay đã và đang là bài toán kinh doanh của quán. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất với mong muốn luôn luôn đổi mới cập nhật xu hướng để đáp ứng nhu cầu khách hàng với các tầng lớp lứa tuổi cũng như sở thích khác nhau về âm thanh phòng hát, hoặc nội thất phòng karaoke cũng như cách trang trí hoặc thiết kế phòng karaoke – karaoke room làm sao cho sang trọng và đẳng cấp nhất cũng là vấn đề cần lưu ý.

->>> Thiết kế bar mini

THIẾT KẾ KARAOKE CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Đương nhiên Cần và rất cần đối với những mẫu phòng hát hiện đại mới mẻ, ấn tượng sang trọng. Việc thiết kế nội thất phòng Karaoke cho Gia đình hay Kinh doanh là điều tối quan trọng. Một phòng karaoke đẹp là phòng karaoke được thiết kế đảm bảo các tiêu chí " Công năng sử dụng hài hòa, không gian ánh sáng phù hợp, mầu sắc chất liệu vật liệu độc đáo" để tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho phòng karaoke của bạn... Vì vậy việc thiết kế không gian, trang trí karaoke là điều cần thiết để thỏa mãn sở thích và nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Sau khi thiết kế xong, chúng tôi sẽ đưa ra bản dự toán xây dựng. Điều này sẽ cho bạn mức đầu tư và chi phí cho không gian nội thất karaoke. Một số thiết kế có thể có sự thay đổi về giá của đơn vị. Đó là do vị trí, giao thông và quan trọng nhất là vật liệu xây dựng cần thiết để hoàn thiện nội thất.

->>> Diện tích phòng karaoke cần bao nhiêu m2?

Một kiến trúc sư có thể đưa ra các giải pháp thiết kế và các vật liệu khác nhau cho nội thất của Phòng Karaoke. Những vật liệu trang trí nội thất nào cần thiết để hoàn thiện nội thất phòng karaoke? Vật liệu nào được sử dụng để làm cho phòng karaoke đảm bảo chống cháy, bền và thẩm mỹ?

Tất cả bạn sẽ được giải đáp khi liên hệ với chúng tôi tư vấn thiết kế trọn gói cho bạn. Trang trí nội thất karaoke rất quan trọng. Bên cạnh đó bạn cần phải để ý tới Âm Thanh Karaoke. Vậy âm thanh cần như thế nào, bao nhiêu là đủ kinh doanh hay cho gia đình?

DÀN ÂM THANH KARAOKE BAO TIỀN ĐỂ KINH DOANH HÁT KARAOKE?

Dàn âm thanh karaoke không kém phần quan trọng sau khi đã thiết kế và hoàn thiện nội thất trang trí phòng hát karaoke. Chúng ta cần phải lưu ý một điều vô cùng quan trọng là vấn đề: Setup và cấu hình Âm Thanh chuẩn.

Một phòng hát đẹp không thể hoàn hảo khi âm thanh không đủ công suất.

Chất lượng âm thanh karaoke là phải có đủ dải tần bao gồm: low, mid, high thì người nghe mới thấy mượt và người hát sẽ không bị mất giọng, âm thanh sẽ mềm mại, tròn trịa, rõ tiếng hơn tạo cảm giác thư thái cho người nghe.

Đối với phần micro karaoke và nhạc nền bạn có thể dùng micro có dây hoặc micro không dây đều được, nó tùy thuộc vào diện tích phòng hát của bạn. Tuy nhiên để đầu tư micro không dây có chất lượng ngang với micro có dây thì giá thành của nó cũng phải gấp từ 4 đến 6 lần, bạn cũng cần lưu ý tới điều này.

ÁNH SÁNG PHONG KARAOKE ĐẸP CAO CẤP HIỆN ĐẠI

Với bất kỳ không gian nội thất phòng karaoke hay quán hát cho nhau nghe, hoặc một phòng karaoke gia đình. Khi cất giọng ca tiếng hát với không gian nội thất phòng đẹp, âm thanh hay được cấu hình chuẩn trong trẻo không thể thiếu tính lung linh bởi ánh sáng các mầu của đèn: sân khấu, đèn nấm, đèn laze, đèn moving…

Chỉ cần một chút sẽ làm thay đổi hẳn không khí phòng hát cũng như ấn tượng cho khách hàng. Khi cất giọng ca tiếng hát lên như một ca sĩ. Vậy thiết kế Không Chỉ là Quan Trọng mà còn là điều then chốt trong sự phát triển của quán.

Với sự đa dạng và nhu cầu của khách hàng hiện nay bất cứ địa điểm kinh doanh nào cũng phải đa dạng mẫu mã phòng hát karaoke như: thiết kế phòng karaoke VIP, thiết kế phòng karaoke gia đình, Phòng hát karaoke cổ điển, hoặc Phòng karaoke Hiện đại, Cũng như phòng đơn giản để đa dạng hóa nhu cầu khách hàng.

THIẾT KẾ QUÁN KARAOKE KINH DOANH CẦN CÓ MẪU PHÒNG HÁT TRANG TRÍ ĐẸP

Thiết kế karaoke hiện nay đang là một xu thế do nhu cầu khách hang tang cao, cùng với việc đâu tư và chất lượng phòng hát karaoke ngày càng tang. Việc thiết kế phòng karaoke kinh doanh chúng ta cần chú ý tới các phong cách thiết kế phòng karaoke sau:

MẪU PHÒNG KARAOKE TÂN CỔ ĐIỂN SANG HOÀNG GIA SANG TRỌNG

Trào lưu thiết kế và thi công nội thất phòng karaoke cao cấp Cổ Điển hay Tân Cổ Điển hiện nay không thể thiếu trong mỗi quán karaoke kinh doanh. Phòng karaoke Cổ điển được trang trí theo phong cách hoàng gia với chi phí có vẻ cao hơn chút so với mặt bằng chung nhưng đổi lại được một không gian nội thất hoàn hảo, chất lượng bền bỉ.

Phòng hát mang phong cách tân cổ điển chủ yếu được trang trí bằng họa tiết phù điêu hoa lá, tượng, phảo chỉ cổ điển kết hợp với một số vật liệu hiện đại như: tấm ốp trang trí 3D, tấm ốp vân đá PVC, Inox vàng gương, và tấm đèn màn hình P10 hoặc P5…được kết hợp trang trí tạo thành một phòng karaoke mang tính chất cổ điển.

->>> Mẫu phòng karaoke Tân Cổ Điển

MẪU PHÒNG KARAOKE HIỆN ĐẠI MỚI MẺ ĐỘC ĐÁO

Phòng hát karaoke đẹp với phong  và hiện đại với phong cách hiện đại đơn giản mà đẹp, để phục vụ nhu cầu giải trí hát karaoke, hay thưởng thức âm nhạc, xem phim gia đình, phòng hát kinh doanh sẽ mang lại cho người chủ đầu tư một niềm tự hào, hãnh diện và nâng tầm đẳng cấp khẳng định đúng đắn đã chọn đơn vị thiết kế và thi công chuẩn. Hơn thế nữa, để việc giải trí, thư giãn thật sự hiệu quả hay việc kinh doanh phòng hát karaoke được thuận lợi, phát đạt thì việc tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong việc hoàn thiện  thi công, thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại là điều đầu tiên chúng ta cần phải có được trong kế hoạch.

Mỗi một phong cách có một lứa tuổi phư hợp riêng, hoặc phụ thuộc thời điểm riêng. Nhưng đại đa số giới trẻ vẫn yêu thích phòng mang tính chất hiện đại. Với thiết kế phòng hiện đại đan xen những chất liệu mới mẻ và sự kết hợp của ánh sáng được kết hợp với nội thất cảm biến theo cường độ âm thanh với thiết kế riêng cho từng phòng hát karaoke hiện đại.

->>> Mẫu phòng karaoke Hiện Đại

MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH GIA ĐÌNH SANG TRỌNG

Mẫu phòng karaoke gia đình cũng đa dạng và đầu tư cũng linh hoạt hơn phòng karaoke kinh doanh. Phụ thuộc sở thích hay cá tính riêng, cũng như mức đầu tư để đơn vị thiết kế có thể tư vấn sao cho phù hợp và đảm bảo nhất.

Phòng karaoke gia đình hoặc phòng sinh hoạt chung của mỗi gia đình hiện nay. Nhu cầu sinh hoạt cũng tang dần do dân trí cũng như một số bất tiện khi di chuyển hay hết phòng…. Phòng karaoke gia đình cũng được đầu tư khá cao thậm chí cao hơn một phòng karaoke kinh doanh VIP. Bởi lẽ, gần khu dân cư nên cần chất lượng ti công cách âm khá cao để âm thanh không lọt da bên ngoài gây ảnh hưởng tới nhà liền kề. Trang trí nội thất phòng hát gia đình cũng nhiều khi rất cầu kì, sang trọng cho những bữa tiệc gia đình, tiếp khách…

->>> Mẫu phòng karaoke Gia ĐÌnh

MẪU PHÒNG KARAOKE BÌNH DÂN HIỆN ĐẠI GIÁ RẺ

Với sự cạnh tranh cao về hình thức trang trí, chất liệu thi công hoàn thiện cũng thấp hơn tác động trực tiếp tới khách hàng nên thời gian gần đây các phòng hát karaoke giá bình dân ít được chủ đầu tư cân nhắc khi lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình những phòng hát đơn giản, bình dân.

Mẫu phòng karaoke bình dân phụ thuộc rất nhiều vào khu vực, địa điểm, nhu cầu sở thích của khách hàng nên cũng không ít chủ đầu tư lựa chọn cho mình những mẫu phòng karaoke giá rẻ với chi phí thấp, hoàn vốn nhanh. Nhưng cũng mang lại nhiều bất cập trong kinh doanh.

Không vì lẽ đó mà mẫu phòng hát này không được thông dụng. Để có được một thiết kế phòng karaoke nhỏ mà đẹp ở khu vực xa thành phố, thị xã, thị trấn thì tìm được cơ sở kinh doanh giải trí cũng là một vấn đề cho khách hàng, vậy khi đó mẫu phòng hát đơn giản, phòng hát karaoke 15m2 bình dân lại được thu hút hơn,thay vì những phòng karaoke cao cấp hiện đại với chi phí cao.

->>> Mẫu phòng karaoke bình dânLý do chọn AZKTV thiết kế thi công phòng karaoke tại HCM

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc sáng tạo, có tay nghề cao, luôn tìm tòi sự mới mẻ cho khách hàng
 • Thiết kế đa dạng, nhiều loại thiết kế cao cấp, trùng bình cho bạn lựa chọn phù hợp với mọi loại không gian nội thất: cổ điển, hay hiện đại,..
 • AZKTV có  xưởng sàn xuấ nội thất, cắt CNC gia công chi tiết tại TPHCM làm chi phí giảm xuống thấp nhất rất tiện lợi cho quá trình vận chuyển và thi công.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, luôn cập nhật những mẫu mã xu hướng mới nhất.
 • Chất lượng công trình đảm bảo, theo đúng cam kết.
 • Thời gian thi công đúng tiến độ.
 • Nội thất phòng hát độc đáo, đẹp và lạ mắt, chỉ có ở AZKTV.
 • Thiết kế nhanh chóng, phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Giá thành ưu đãi, cam kết bảo hành trước và sau thi công.

->>> Địa chỉ thiết kế karaoke tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke đẹp

 • Nhận thi công toàn bộ hay một phần công trình, cũng như cải tạo nâng cấp phòng hát.
 • Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian phòng hát, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,..
 • Hệ thống âm thanh ánh sang phòng hát, dàn loa nhập khẩu 100%, hệ thống phần mềm chọn bài đẳng cấp tiện dụng cho khách hàng.
 • Sửa chữa, nâng cấp mọi sự cố hỏng hóc của âm thanh phòng hát karaoke, ánh sáng hay hệ thống cách âm.

->>> Quy trình thiết kế karaoke chuyên nghiệp AZKTV

Với tiềm năng sẵn có nhiều năm hoạt động và phát triển, không chỉ về cơ sở vật chất, công nghệ kĩ thuật mà còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp yêu nghề, hiểu nghề luôn luôn hướng tới như cầu khách hàng,  nghiệp đầy óc sáng tạo. AZ KTV hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh đẹp cùng như không gian phòng hát gia đình chuyên nghiệp, sang trọng và cực kì độc đáo hiện nay..


 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công Karaoke Trọn Gói - Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 
Email: azktvgroup@gmail.com - Hotline Phản Ánh Chất Lượng DỊch Vụ: 0973 68 2662

VPHN : Tầng 4, Số 25 Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, TP Hà Nội .

Hotline: 0966 662 968

VPĐN : 389 Trường Trinh, phường Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 0933 357 899 

VPHCM : Số 93 TTN12, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0973 68 2662 

Website:  azktvkaraoke.com / karaokedep.com.vn / phongkaraokedep.com /mauphongkaraoke.com.

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...