THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE ĐẸP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Thiết kế mẫu phòng hát  karaoke đẹp sang trọng cao cấp hiện đại – mẫu phòng karaoke đẹp nhất, phong cách nhất hiện nay đã và đang là bài toán cần được chủ đầu tư cân nhắc. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất với chúng tôi luôn luôn đổi mới cập nhật xu hướng để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành phố đang phát triển mạnh với dịch vụ kinh doanh giải trí như hiện nay.

Vậy thiết kế Phòng Karaoke Đẹp là như thế nào?

Câu hỏi đặt ra không khó nhưng cũng không có câu trả lời thưa Quý Khách Hàng.!

Cái đẹp được cảm nhận từ mỗi người khác nhau vậy nên chúng tôi sẽ dựa trên cảm nhận kết hợp giữa nhu cầu khách hàng và sự kết hợp nhuần nhuyễn về nghệ thuật sắp đặt về Ánh Sáng - Mầu Sắc - Hình Khối - Chất Liệu của chúng tôi nhằm tạo ra một thiết kế phòng hát KaraOke Đẹp nhất, Độc Đáo Nhất tới Quý Khách Hàng.

Thiết kế phòng karaoke đẹp sang trọng cao cấp hiện đại – mẫu phòng karaoke đẹp nhất, phong cách nhất hiện nay đã và đang là bài toán cần được chủ đầu tư cân nhắc. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất với chúng tôi luôn luôn đổi mới cập nhật xu hướng để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành phố đang phát triển mạnh với dịch vụ kinh doanh giải trí. Phục vụ hầu hết các mẫu phòng cao cấp hiện đại, sang trọng nhằm phục vụ hầu hết các tầng lớp lứa tuổi cũng như sở thích khác nhau về chất lượng âm thanh phòng hát, hoặc cách trang trí nội thất phòng karaoke cũng như cách setup hoặc thiết kế phòng karaokePhòng karaoke Tân Cổ Điển làm sao cho sang trọng và đảng cấp nhất cũng là vấn đề cần lưu ý.

Thiết kế phòng karaoke và những điều chú ý!


Thiết kế phòng karaoke , mẫu phòng karaoke đẹp nhất 


Thiết kế nội thất phòng hát karaoke Hiện Đại hay Mẫu phòng Karaoke Tân Cổ Điển đều rất cần thiết. từ trước tới giờ chúng ta đều luôn có một ý nghĩ: lên mạng tìm một cái đẹp đẹp rồi làm theo, hay là giống phòng nhà Anh A, Chị B… Tất cả những hình ảnh khi đã được đưa lên mạng đều đã cũ so với hiện tại, và một khi một người coppy được sẽ có rất nhiều bản coppy khi đó sẽ mất đi tính riêng biệt, độc đáo ấn tượng riêng không còn là độc nhất. Vậy là thiết kế cho phòng hát karaoke là cần thiết: nhằm đảm bảo cá tính và sở thích riêng của từng người, từng nhu cầu kinh doanh.

Phòng karaoke đẹp theo phong cách thiết kế Hoàng Gia Cổ Điển

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CỔ ĐIỂN ĐẸP SANG TRỌNG ẤN TƯỢNG!


Chú ý khi thiết kế phòng hát karaoke đẹp, mẫu phòng hát karaoke đẹp:


Hiện tại do nhu cầu khách hàng luôn muốn mới mẻ và thiết kế phòng karaoke sang trọng chúng ta cần chú ý tới các mẫu thiết kế phòng karaoke sau:
•    Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Tân Cổ Điển – phòng karaoke Cổ Điển
•    Thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại – Mẫu phòng hát hiện đại đẹp nhất
•    Thiết kế phòng karaoke sang trọng cao cấp ấn tượng
•    Thiết kế phòng karaoke giá rẻ hiện đại
•    Mẫu phòng hát Gia đình đẹp nhất


Sau khi đã có bản thiết kế, hoặc mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke trên tay chúng ta sẽ có bảng dự toán thi công hoặc đơn vị thiết kế sẽ tính toán và đưa ra mức đầu tư cho nội thất phòng karaoke đã thiết kế với chi phí theo mức đầu tư, và nhu cầu thực tế. Với một số thiết kế về phần chất liệu vật tư khối lượng không thay đổi. Nhưng vì vị trí địa lý, vận chuyển thi công… khá cao nên đơn giá có thể chênh lệch và lên xuống cao thấp theo địa điểm thi công, lắp đặt, vận chuyển, và quan trọng nhất đó là vật tư thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke sau khi đã thống nhất. 


Khi thiết kế kiến trúc sư sẽ đưa ra các giải pháp để thi công, cũng như chủng loại vật tư để hoàn thiện nội thất mẫu phòng karaoke theo thiết kế được thống nhất. Vậy vật liệu thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke là những gì? Dùng vật liệu gì để đảm bảo chống cháy, độ bền, đảm bảo tính thẩm mĩ, mĩ thuật cho phòng hát karaoke phù hợp với chi phí của chủ đầu tư?

Âm Thanh phòng karaoke đẳng cấp hay bình dân?


Không kém phần quan trọng sau khi đã thiết kế và hoàn thiện nội thất phòng hát karaoke đẹp. Chúng ta cần phải lưu ý một điều vô cùng quan trọng là vấn đề: Setup và cấu hình Âm Thanh chuẩn.
Một phòng hát đẹp không thể hoàn hảo khi âm thanh không đủ công suất. 
Chất lượng âm thanh karaoke là phải có đủ dải tần bao gồm: low, mid, high thì người nghe mới thấy mượt và người hát sẽ không bị mất giọng, âm thanh sẽ mềm mại, tròn trịa, rõ tiếng hơn tạo cảm giác thư thái cho người nghe.

Phần tiếng bass cũng vậy phải chắc chắn và gọn gàng, đầy đặn không bị ù lỳ có phần đuôi dài loằng ngoằng, giữ được độ âm và tiếng treble phải mượt mà.

Đối với phần micro karaoke và nhạc nền bạn có thể dùng micro có dây hoặc micro không dây đều được, nó tùy thuộc vào diện tích phòng hát của bạn. Tuy nhiên để đầu tư micro không dây có chất lượng ngang với micro có dây thì giá thành của nó cũng phải gấp từ 4 đến 6 lần, bạn cũng cần lưu ý tới điều này.
Ánh sáng trang trí cho phòng karaoke
Với bất kỳ không gian nội thất phòng karaoke hay quán hát cho nhau nghe, hoặc một phòng karaoke gia đình. Khi cất giọng ca tiếng hát với không gian nội thất phòng đẹp, âm thanh hay được cấu hình chuẩn trong trẻo không thể thiếu tính lung linh bởi ánh sáng các mầu của đèn: sân khấu, đèn nấm, đèn laze, đèn moving…
Chỉ cần một chút sẽ làm thay đổi hẳn không khí phòng hát cũng như ấn tượng cho khách hàng. Khi cất giọng ca tiếng hát lên như một ca sĩ. Vậy thiết kế Không Chỉ là Quan Trọng mà còn là điều then chốt trong sự phát triển của quán.
Với sự đa dạng và nhu cầu của khách hàng hiện nay bất cứ địa điểm kinh doanh nào cũng phải đa dạng mẫu mã phòng hát karaoke như: thiết kế phòng karaoke VIP, thiết kế phòng karaoke gia đình, Phòng hát karaoke cổ điển, hoặc Phòng karaoke Hiện đại, Cũng như phòng đơn giản để đa dạng hóa nhu cầu khách hàng.
Thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển hút khách
Trào lưu thiết kế và thi công nội thất phòng karaoke cao cấp Cổ Điển hay Tân Cổ Điển từ cuối năm 2017 đến nay vẫn chưa hết độ hot. Phòng karaoke Cổ điển được trang trí theo phong cách hoàng gia với chi phí có vẻ cao hơn chút so với mặt bằng chung nhưng đổi lại được một không gian nội thất hoàn hảo.
Phòng hát mang phong cách tân cổ điển chủ yếu được trang trí bằng họa tiết phù điêu hoa lá, tượng, phảo chỉ cổ điển kết hợp với một số vật liệu hiện đại như: tấm ốp trang trí 3D, tấm ốp vân đá PVC, Inox vàng gương, và tấm đèn màn hình P10 hoặc P5…được kết hợp trang trí tạo thành một phòng karaoke mang tính chất cổ điển.
Phòng karaoke hiện đại thu hút giới trẻ
Mỗi một phong cách có một lứa tuổi phư hợp riêng, hoặc phụ thuộc thời điểm riêng. Nhưng đại đa số giới trẻ vẫn yêu thích phòng mang tính chất hiện đại. Với thiết kế phòng hiện đại đan xen những chất liệu mới mẻ và sự kết hợp của ánh sáng được kết hợp với nội thất cảm biến theo cường độ âm thanh với thiết kế riêng cho từng phòng hát karaoke hiện đại.
Với mẫu phòng karaoke giá rẻ lại đơn giản hơn.
Phụ thuộc rất nhiều vào khu vực, địa điểm, nhu cầu sở thích của khách hàng nên cũng không ít chủ đầu tư lựa chọn cho mình những mẫu phòng karaoke giá rẻ với chi phí thấp, hoàn vốn nhanh. Nhưng cũng mang lại nhiều bất cập trong kinh doanh.
Với sự cạnh tranh cao về hình thức trang trí, chất liệu thi công hoàn thiện cũng thấp hơn tác động trực tiếp tới khách hàng nên thời gian gần đây các phòng hát karaoke giá bình dân ít được chủ đầu tư cân nhắc khi lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình những phòng hát đơn giản, bình dân.
Không vì lẽ đó mà mẫu phòng hát này không được thông dụng. Để có được một thiết kế phòng karaoke nhỏ mà đẹp ở khu vực xa thành phố, thị xã, thị trấn thì tìm được cơ sở kinh doanh giải trí cũng là một vấn đề cho khách hàng, vậy khi đó mẫu phòng hát đơn giản, phòng hát karaoke 15m2 bình dân lại được thu hút hơn,thay vì những phòng karaoke cao cấp hiện đại với chi phí cao.
 

Công ty thiết kế thi công trọn gói Phòng Karaoke Đẹp!


Được khẳng định đẳng cấp qua nhiều thiết kế có kiến trúc – nội thất phòng hát độc đáo, AZ KTV đang dần chiêm lĩnh thị trường Miền Bắc - Miền Trung Và TP.Hồ Chí Minh.


Dịch vụ  của chúng tôi cung cấp cho khách hàng làm phòng karaoke toàn quốc

  1. Thiết kế karaoke với mẫu mã đa dạng, nội thất phong phú hợp thời đại, nhiều phong cách thiết kế cho bạn lựa chọn phù hợp với mọi loại không gian: phòng cổ điển, hay nội thất hiện đại,..
  2. Kiến trúc độc đáo, đẹp và lạ mắt, ấn tượng nhất 
  3. Đội ngũ chuyên viên, nhân viên làm việc sáng tạo, yêu nghề
  4. Thiết kế nhanh chóng, phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/24
  5. Giá thành ưu đãi, cam kết bảo hành trước và sau thi công.

Dịch vụ thi công thiết kế phòng hát đẹp nhất. 

  • Nhận thi công trọn gói hay một phần công trình quán karaoke hay quán bar, cafe.
  • Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,.
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng, dàn loa cực chất, hệ thống phần mềm chọn bài chuyên nghiệp.
  • Sửa chữa mọi sự cố hỏng hóc của âm thanh phòng hát karaoke, ánh sáng hay hệ thống cách âm.

Với tiềm năng sẵn có không chỉ về cơ sở vật chất, công nghệ kĩ thuật mà còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy óc sáng tạo, AZ KTV hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke và là đơn vị thiet ke phong karaoke gia dinh chuyên nghiệp, đẳng cấp và luôn là đơn vị được khách hàng yêu thích.


 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...