[Chú Ý ] Thiết kế phòng karaoke hiện đại đẹp mẫu phòng hát karaoke chuẩn PCCC

Thiết kế 1 phòng hát karaoke hiện đại theo những quy chuẩn đặc biệt đòi hỏi am hiểu nghề nghiệp chuyên sâu, am hiểu vật liệu, thiết kế khoa học hài hòa để mang lại không gian phòng karaoke hoàn hảo nhất.

Thiết kế phòng karaoke phong cách hiện đại trẻ trung cách trang trí mới lạ độc đáo với những vật liệu hiện đại, hiện được coi là mục đích kinh doanh chính, với nhu càu khách hàng chủ chốt là lứa tuổi 25-45.

thiet-ke-karaoke-azktv

Thiết kế phòng karaoke không chỉ mang lại những mẫu thiết kế hiện đại độc đáo ấn tượng. Ngược lại mẫu thiết kế phòng karaoke luôn cần phải đi đầu xu thế nắm bắt được sự phát triển đón lấy xu hướng. Chứ không lên đi quay đầu lại với lộ trình phát triển

 

Thiết kế karaoke và những quy chuẩn không thể thiếu

Thiết kế phòng karaoke là sự phối kết hợp chuyên sâu và nhuần nhuyễn của hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng, hệ thống nội thất lung linh… tất cả những yếu tố này tác động trực tiếp đến các giác quan như thị giác, khứu giác và xúc giác của khách hàng. Ảnh hửng cực lớn tới sự thành công tiếng vang của quán khi khách hàng tham gia hát karaoke tại quán.

thiet-ke-phong-karaoke-co-dienMẫu phòng karaoke cổ điển đẹp

Chính vì lẽ đó, thiết kế phòng hát karaoke luôn cần những đơn vị thiết kế có trình độ chuyên sâu am hiểu nghề nghiệp cũng như đội thợ thi công cần phải có tay nghề cao mới đạt được yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ chất lượng mẫu phòng karaoke hiện đại.

 

Yếu tố quan trọng khi thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại

Thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại trước hết phải phù hợp với TREND hiện tại. Bên cạnh việc thiết kế phòng karaoke phải đảm bảo các yếu tố như:

  • Tính thẩm mĩ cao – bố cục chặt chẽ hài hòa hợp lý

Tính thẩm mĩ là một trong những tiêu chí và đích đến của toàn bộ các mô hình kinh doanh, đặc biệt là loại hình giải trí. Thiết kế phòng karaoke với mục đích giải trí, do đó phải đáp ứng và đảm bảo tính thẩm mĩ cao nhất cho không gian thiết kế. Thiết kế có thể sử dụng những vật liệu, chất liệu như kính, mika, aluminium, da, gỗ, nỉ, nhung, ….với sự kết hợp của nhiều vật liệu phát sáng, có tính chất hiện đại, cần có sự phối hợp hài hoà và chuyển tông phù hợp, không gây phản cảm.

 

theit-ke-karaoke-hien-dai-azktvMẫu phòng karaoke hiện đại đẹp nhất

 

  • Thiết kế phòng hát phải đạt tiêu chuẩn cách âm, chống cháy, chống ồn

Phòng hát Karaoke là không gian kinh doanh mà hệ thống âm thanh karaoke và ánh sáng karaoke sẽ hoạt động hết công suất với cường độ cao, do đó trong quá trình thiết kế thi công cần có sự chuyên nghiệp am hiểu về vật liệu cách âm tiêu âm, nguyên lý thiết kế chuyên sâu để đạt được tiêu chuẩn tốt nhất đảm bảo tính riêng tư của phòng hát gia đình hoặc kinh doanh tại cơ sở.

Thiết kế không gian quán karaoke, phòng hát karaoke gần như là khép kín, với công suất âm thanh có thể lên đến vài trăm DB,nên khi thiết kế cách âm và trang trí nội thất phòng hát thường phải thiết kế hệ thống tiêu âm và cách âm tốt đảm bảo. Thiết kế trang trí trong phòng hát kết hợp vật liệu tiêu âm hút âm khử âm để âm thanh không bị vang, dội âm giúp khách hàng tận hưởng những giây phút giải trí thăng hoa nhất.

thi-cong-cách-am-karaoke

Thi công cách âm tiêu chuẩn phòng karaoke

  • Hệ thống âm thanh chất lượng, trang trí ánh sáng hiện đại đẹp

Khi nói đến karaoke là nói đến điều bắt buộc cần phải có hệ thống âm thanh. Âm thanh là một những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể tận hưởng và thưởng thức một cách cao độ. Việc lắp đặt thiết bị âm thanh phải đảm bảo công năng hoạt động, âm thanh phải chắc ấm, trong là điều quan trọng nhất khi lắp đặt thiết kế hệ thống âm thanh cảu AZKTV.

Thiết kế hệ thống đèn led, ánh sáng phải khoa học và có hiệu úng rõ nét, thiết kế hệ thống đèn led đa dạng và có sử dụng những loại như đèn led rọi, đèn chiếu, đèn chạy hiệu ứng… để tạo hiệu ứng tổng quan cho không gian.
 

  • Đảm bảo an toàn chống cháy nổ tốt nhất


Từ hệ thống cách âm đến hệ thống cấp điện luôn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các lớp cách âm là vật liệu rất dễ bắt lửa. Vì vậy việc đưa một số vật liệu cách âm chống cháy vào thi công phòng karaoke là điều vô cùng quan trọng với việc kinh doanh hiện nay. Đảm bảo PCCC, đảm bảo tính mạng khách hàng khi xảy ra sự cố không mong muốn
- Vật liệu cách âm chống cháy

Đảm bảo an toàn tuyệt đối các hệ thống: Hệ thống đường điện, hệ thống phòng cháy, chữa cháy trong phòng karaoke phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 

Việc thiết kế 1 phòng hát karaoke đẹp theo những quy chuẩn đặc biệt đòi hỏi am hiểu nghề nghiệp chuyên sâu, am hiểu vật liệu, thiết kế khoa học hài hòa để mang lại không gian phòng karaoke hoàn hảo nhất.

 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV -  AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...