Thiết kế phòng karaoke hiện đại, mẫu phòng karaoke đẹp

Thiết kế phòng hát karaoke đẹp hiện đại có nhiều mẫu mã thiết kế nội thất phòng hát độc đáo, ấn tượng khác nhau.

Thiết kế phòng hát karaoke đẹp hiện đại có nhiều mẫu mã thiết kế nội thất phòng hát độc đáo, ấn tượng khác nhau. Ở mỗi thành phố hay miền quê tùy theo đặc trưng văn hóa vùng miền và nhu cầu giải trí riêng mà cách thiết kế phòng hát karaoke cũng có những kiến trúc và cách trang trí nội thất phù hợp với sở thích của từng người, từng nhóm, đa số là  làm mẫu phòng karaoke hiện đại.

Lý do làm phòng hát karaoke đẹp

Một phòng hát karaoke đẹp được thiết kế thi công không những cần sự cách âm, trang âm, cách nhiệt, phối âm chuẩn mà còn đòi hỏi các thiết bị âm thanh ánh sáng cũng phải hiện đại hài hòa và tráng lệ cũng như phải ấn tượng độc đáo tạo cảm hứng đặc biệt cho khách đến thưởng thức. AZKTV  trân trọng giới thiệu và tư vấn những mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp , cách trang trí toàn bộ nội thất đẹp cho phòng hát.. đáp ứng chức năng giải trí cho thực khách cũng như nhu cầu kinh doanh dịch vụ quán bar karaoke theo xu hướng mới nhất 2019 - 2020 giúp gia chủ định hình được các phương án thiết kế phòng hát karaoke đẹp cho mình tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Thiết kế karaoke theo phong thủy

Có thể nói phong thủy, tuổi, mệnh.. gắn liền với người phương Đông. Trước đây khi người ta khi thiết kế nhà đẹp chỉ chú trọng tới phong thủy là chủ yếu nhưng hiện nay con người ta không chỉ quan tâm tới phong thủy nhà mà còn quan tâm tới màu sắc. Màu nào thì hợp với tuổi của gia chủ và giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thuận chèo xuôi mái. Các công ty thiết kế kiến trúc ở phương Đông luôn luôn quan tâm tới vấn đề này. Khi tư vấn cho các chủ đầu tư thi công xây dựng, họ thường xem tuổi của gia chủ tương ứng với màu sắc gì và từ đó thiết kế lên những bản 3D phối màu theo màu chủ đạo đó. Màu chủ đạo đó xuất hiện trong tất cả các phòng hát karaoke mà chủ đầu tư xây dựng.

Thiết kế phòng hát karaoke ấn tượng mạnh mẽ

Xu hướng thiết kế phòng hiện đại ngày nay hay sử dụng những gam màu lạnh làm chủ đạo, đơn giản với nhu cầu đơn giản, hoặc kết hợp với đèn trang trí cho phòng karaoke, song một số phòng hát karaoke được thiết kế chủ yếu với những gam nóng đan xen kết hợp với màu lạnh tạo lên nét độc táo, táo bạo và cũng có khi gây sốc cho khách hàng.

Thiết kế phòng hát karaoke đẹp nhờ đèn trang trí: LED, LAZE, MOVING..

Không chỉ dừng lại ở gam màu táo bạo hay gam màu lạnh khi thiết kế để tạo ấn tượng cho khách hàng, kiến trúc sư có thể sử dụng đèn điện để tạo nên nét độc đáo riêng cho phòng hát. Hiện nay có rất nhiều phòng karaoke được trang trí bằng các loại đèn hiện đại : laze, moving, beam.., hay là toàn bộ mảng tường và trần chính của phòng hát được trang trí bằng hệ đèn led mầu cảm biến nằm trên bề mặt của lớp cách âm. Hệ đèn led được thiết kế theo khối hoặc nét, hoặc viền để tạo điểm nhấn độc đáo nhất.

Nắm bắt được nhu cầu đó hiện trên thị trường Việt có rất nhiều phòng hát karaoke đẹp được ra đời nhằm đáp ứng một phần nhu cầu giải trí cho người dân. Trước đây người hát chỉ quan niệm rằng, họ cần 1 phòng hát karaoke cách âm tốt, sạch sẽ, chất lượng phục vụ khá, âm thanh chuẩn thế là được. Nhưng mỗi ngày mỗi khác, không chỉ âm thanh và cách âm tốt mà phòng hát đòi hỏi phải độc đáo, hiện đại, sang trọng mang nét riêng tạo ấn tượng cho khách hàng.

Thiết kế phòng hát karaoke đẹp không khó, cái khó là cách thiết kế nội thất sao cho hài hòa, kiến trúc ấn tượng và mới lạ theo phong cách mới. ” Mỗi cây mỗi hoa” nhưng điều cần thiết nhất là luôn làm mới cho nhành hoa ấy được khoe sắc thắm và tỏa ngát hương thơm đem lại hương vị nồng nàn, ngọt ngào thu hút những chú ong, loài bướm đến lấy mật ngọt. Thiết kế phòng hát karaoke đẹp độc đáo cũng không ngoại lệ.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Karaoke - Mẫu Phòng Karaoke Đẹp

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV

Tel: +84-2466 633 866 - O978 828 828

Website: www.karaokedep.com.vn - www.phongkaraokedep.com

Email: AZKTVGROUP@gmail.com