Thiết kế quán karaoke đẹp, chi phí phòng karaoke đẹp tại bình dương

AZKTV đơn vị thiết kế thi công trọn gói phòng hát karaoke đẹp toàn quốc với văn phòng thiết kế tại đường D35 khu đô Dân Cư VietSing - Thuận An Bình Dương sẽ phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Bạn đang có ý định mở quán karaoke kinh doanh tại Bình Dương, bạn rất muốn đầu tư kinh doanh karaoke với nội thất phòng hát đẹp nhưng vẫn chưa biết rõ về chi phí tổng thể để làm phòng hát, chi phí tổng thể công trình. Bạn đang băn khoăn nên nhắm đến đối tượng là khách hàng vip hay khách hàng bình dân.

 

mau-thiet-ke-sanh-karaoke-binh-duong

Thiết kế quán karaoke cao cấp cổ điển

- Mẫu phòng karaoke Tân Cổ Điển đẹp

Thiết kế karaoke ở đâu là đẹp?

Dưới đây là một số phân tích về chi phí thiết kế karaoke, thi công trọn gói nội thất phòng hát karaoke và thu hồi vốn bạn có thể tham khảo để sớm đưa ra lựa chọn chính xác nhất theo kinh nghiệm THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE ĐẸP TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

 

mau-thiet-ke-sanh-karaoke-tan-co-dien-dep

Thiết kế quán karaoke cao cấp

- Vì sao phải thiết kế karaoke?


KINH DOANH KARAOKE TẠI BÌNH DƯƠNG CẦN NHIỀU VỐN KHÔNG?


Bài toán kinh tế khi thiết kế, thi công trọn gói phần xây dựng, hoàn thiện trang trí nội thất phòng karaoke cho một quán hát bao gồm vốn đầu tư, tiền thuê nhà, lương nhân viên, chi phí ví quản lý và các loại chi phí khác. Trong số những chi phí kể trên thì chi phí về vốn đầu tư là quan trọng nhất chiếm phần lớn vốn của bạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh, chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc vốn đầu tư sao cho thật chắc chắn để đạt được hiệu quả tối đa. Dưới đây là bảng tính cụ thể về chi phí bỏ ra cho một phòng vip và một phòng bình dân và cách thu hồi vốn bạn có thể xem để tham khảo thâm tại bài viết: 

 

mau-sanh-quan-karaoke-dep-sang-trong

Thiết kế quán karaoke sang trọng


>>> Xem thêm phân tích:

- Vì sao phòng hát karaoke Tân Cổ Điển lại HÚT KHÁCH

Lưu ý khi thi công phòng hát karaoke


Mức đầu tư và quản lý thu hồi vốn phòng hát đẹp VIP

Với thiết kế phòng karaoke VIP thường được làm với mẫu phòng karaoke cổ điển mẫu phòng được yêu thích là Hoàng Gia Cổ Điển sang trọng cao cấp.


Đầu tư một phòng hát vip chi phí đầu tư khoảng 180-250 triệu đồng trong đó chi phí cho dàn âm thanh khoảng 80 triệu đồng một phòng. Đối với phòng vip thì tiền phòng bạn sẽ thu là từ 200 – 250 nghìn đồng một giờ, lượt khách trung bình đến với quán có phòng vip thường sẽ cao hơn phòng thường, trung bình là khoảng 2 – 4 giờ một ngày. Doanh thu trung bình một ngày khoảng từ 800.000 – 100.000 chưa kể lợi nhuận từ đồ ăn đồ uống cũng cao hơn so với phòng thường. Doanh thu hàng tháng giao động từ 24.000.000 đến 30.000.000 đồng thời gian hoàn vốn là từ 6 – 8 tháng, thời gian nâng cấp là khoảng 5 năm.
 

mau-phong-karaoke-tan-co-dien-vip

Mẫu phòng karaoke tân cổ điển đẹp

>>> Mẫu phòng karaoke tân cổ điển đẹp

Mức đầu tư và quản lý thu hồi vốn phòng hát bình dân

Mẫu phòng hát bình dân thường hay được sử dụng phong cách hiện đại đơn giản để thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại hiện nay. Mẫu phòng karaoke hiện đại thường có chi phí thấp hơn mẫu phòng tân cổ điển hoặc cổ điển.


Phòng bình dân thì chi phí vốn đầu tư ban đầu bạn bỏ ra sẽ là khoảng 120-150 triệu đồng trong đó khoảng 60 triệu đồng cho dàn âm thanh. Giá phòng trung bình từ 150.000 – 200.000 đồng một giờ tuỳ vào khu vực. Phòng bình dân khá phổ biến nên sự cạnh tranh sẽ khó hơn. Vì vậy giờ hát trung bình một ngày sẽ là khoảng 1 – 2 giờ có thể sẽ cao hơn. Doanh thu trung bình một ngày từ 300.000 – 400.000 đồng chưa kể chi phí từ đồ ăn và nước uống. Doanh thu trung bình một tháng là 9 tr – 12 tr thời gian hoàn vốn từ 10 tháng đến 1 năm. Thời gian nâng cấp là 3 năm.

 

-> Thời gian phong VIP thu hồi Vốn Nhanh hơn


Như vậy có thể thấy phòng Vip có thời gian hoàn vốn ngắn hơn phòng bình dân khoảng 4 tháng thời gian phải nâng cấp lâu hơn thời gian sinh lợi nhiều hơn so với phòng bình dân do phòng Vip ít bị cạnh tranh do số lượng phòng vip khá ít, phong cách đẳng cấp phục vụ của phòng vip cũng hơn hẳn phòng bình dân.
Bài toán kinh tế trong việc xây dựng thiết kế karaoke không phải là chuyện đơn giản, vì vậy khi thực hiện bạn tính toán thật kỹ để không bị thất thoát chi phí đồng thời có thể tính được thời gian xoay vòng vốn để chuẩn bị vốn sao cho thật chắc chắn.

 

mau-phong-karaoke-hien-dai-dep

Mẫu phòng karaoke hiện đại giá rẻ

>>> 25 Mẫu phòng karaoke hiện đại được yêu thích nhất


Trên đây là một bài toán về doanh thu một số quán hát đang kinh doanh tại bình dương để bạn có thể nhìn thấy rõ về chi phí đầu tư ban đầu và thời gian thu hồi vốn để bạn tham khảo trước khi quyết định và đưa ra một bài toán kinh tế riêng trước khi quyết định xây dựng phòng hát bình dân hay phòng hát Vip.

 

mau-phong-karaoke-hien-dai-dep

Mẫu phòng karaoke hiện đại đẹp

 

thiet-ke-phong-karaoke-hien-dai

Mẫu phòng karaoke hiện đại đẹp

>>> Xem công ty thiết kế karaoke tại TPHCM


DỰ TÍNH CHI PHÍ THI CÔNG VÁCH, TRẦN VÀ HỆ THỐNG ÂM THANH THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE


Bạn có ý tưởng kinh doanh và dự định của bạn là sẽ mở một quán karaoke, thế nhưng bạn phân vân không biết phải thiết kế các phòng hát như thế nào để phù hợp với không gian, nội thất, ánh sáng, và âm thanh cũng như chiều lòng các vị khách khó tính khi muốn vào phòng karaoke của bạn.


Cách sắp xếp thiết kế phòng karaoke nội thất đẹp mắt sẽ là ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn. Và chắc chắn rằng những lần tiếp theo, địa chỉ của bạn vẫn sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của những vị khách ấy đến với phòng hát của bạn.

ban-ghe-cua-cach-am-karaoke
 

 Việc thiết kế 1 phòng hát karaoke theo những mẫu phòng karaoke đặc biệt đòi hỏi sự kết hợp cao giữa âm thanh và ánh sáng, chỉ cần 1 sai lầm nhỏ trong thiết kế sẽ có thể phá hỏng chất lượng của phòng hát, đặc biệt là hệ thống âm thanh, và điều này là quan trọng nhất.


Liệu chất lượng của hệ thống ánh sáng cũng như âm thanh trong phòng hát có khiến khách hàng thoải mái và có gây ấn tượng với họ hay không, nó đòi hỏi vào trình độ thiết kế và nắm bắt được xu hướng của nhà thiết kế. và chúng tôi, những nhà thiết kế nội thất trẻ có trình độ - tự tin sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu được đặt ra. Kể cả việc cách âm phòng karaoke


Bạn đang phân vân không biết chi phí xây dựng, thiết kế karaoke ra sao và nên lựa chọn đơn vị thi công nào để thực hiện? Trước khi đưa ra quyết định kinh doanh, hãy cùng Chúng tôi tính toán sơ bộ qua một vài thông tin về 2 công đoạn chính tạo dựng lên một phòng karaoke và dự tính chi phí của nó xem như thế nào nhé.
Kinh doanh quán karaoke cần khá nhiều vốn, chủ yếu là chi phí mua sắm thiết bị âm thanh và nội thất trang trí. Nếu chia các công đoạn thi công thiết kế karaoke ra thì nó sẽ gồm 8 phần, khởi đầu là làm trần, vách và kết thúc là việc trang trí phụ họa rèm, mành cho căn phòng.

mien-phi-thiet-karaokeMiễn phí thiết kế karaoke

Chi phí làm phòng karaoke trọn gói tại Bình Dương

Dưới đây là 2 phần trong hoạt động thi công 1 phòng karaoke mà trước khi thực hiện thì bên tư vấn, xây dựng sẽ nói cho bạn biết:


1. Phần Thô : Tạo cốt trần và vách cách âm
Tuy vào thiết kế karaoke mà một phòng có thể sở hữu diện tích 25 – 30m2 hoặc chỉ 12 – 15m2. Tuy nhiên, cứ tính theo diện tích phòng 25m2 thì chi phí cho việc tạo cốt trần và cách âm sẽ được tính như sau:

Tính chi phí vách cách âm:

 • Đặt giả sử các chỉ số phòng dài, rộng, cao lần lượt là 5, 5, 2.7 (m), cách tính diện tích vách cách âm lấy theo công thức: (dài + rộng) x cao x 2 có (5 +5) x 2.7 x 2 =54m2.
 • Gía thi công cho 1m2 vách cách âm dao động từ 210.000đ đến 420.000đ, tùy vào vật liệu sử dụng và giá áp của từng đơn vị thi công. Lấy mức giá thấp nhất và cao nhất để tính thì cho phí cho phần xây dựng này rơi vào khoảng 11,3 triệu đến 22,6 triệu (54m x 210.000 = 11,3 triệu và 54m x 420.000 = 22,6 triệu)
 • Tính chi phí trần cách âm: Diện tích trần của phòng 25m2 tương ứng với diện tích dài – rộng mặt sàn.
 • => S = dài x rộng (5 x 5) = 25m
 • Đơn giá chi phí trần cách âm trong thiết kế karaoke sẽ dao động từ 180.000 đ/m2 đến 280.000 đ/m2, tùy vào vật liệu xây dựng và giá áp của từng đơn vị thi công.
 • Như vậy, chi phí để làm trần cách âm sẽ rơi vào khoảng 4,5 triệu đến 7 triệu (25m2 x 180.000 = 4,5 triệu và 25m2 x 280.000 = 7 triệu)


⇒ Tổng chi phí cho phần thô xây dựng vách và trần cách âm sẽ rơi vào khoảng 15,8 triệu đồng đến 29,6 triệu đồng.


2. Phần âm thanh

Đây là phần chủ chính trong thiết kế karaoke và gồm rất nhiều các vật dụng, như: hệ thống loa, amply, cục đẩy, sub bass, micro, đầu chọn bài hát, dây kết nối âm thanh, giá loa...
Cũng với diện tích 25m2 phòng, về cơ bản phần âm thanh sẽ được lắp đặt như sau:

 • - Sử dụng 2 hoặc 3 cặp loa, bố trí đều khắp phòng (Loại Bose 301, BMB 255, JBL KS 310,...)
 • - Amply chọn jarguar PA 203N hoặc PA 506N
 • - Cục đẩy của Crown / Yamaha
 • - Sub Bass 30 yamaha
 • - Micro có dây hoặc không dây, loại Shure PG58 hoặc Shure SM58 
 • - Đầu chọn bài hát sử dụng VietKTV hoặc Hanet KTV

Với giá thành hiện tại thì tổng chi phí của hệ thống âm thanh trong thiết kế karaoke này có mức cao nhất khoảng 80 – 85 triệu.


Như vậy, chỉ cần tính sơ sơ chi phí 2 hạng mục xây dựng và lắp đặt quan trọng nhất trong thiết kế karaoke đã là hơn 100 triệu đồng rồi. Để cân đối ngân sách thì việc trang trí và sắm sửa nội thất bạn có thể giảm đi, để đảm bảo không bị thiếu hụt khi đang xây dựng phòng nhé.


CÁC BƯỚC CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ KARAOKE THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT BÌNH DƯƠNG


Bạn đang có nhu cầu xây dựng một quán karaoke nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng. Dưới đây là những bước cơ bản để thiết kế karaoke bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về quá trình xây dựng một phòng hát trước khi bắt tay vào thực hiện.


THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT BÌNH DƯƠNG

 

 • Bước 1: Xác định mục tiêu, đối tượng khách hàng và phong cách thiết kế

Nhóm khách hàng bạn muốn hướng tới là những người bình dân có thu nhập trung bình hay người có thu nhập cao, từ đó bạn hãy định hình phong cách thiết kế để xem mình thích một phong cách như thế nào. Chọn màu nào làm chủ đạo, rồi kiểu nội thất như thế nào, chi phí thiết kế ở mức Vip mức bình dân hay mức thấp... Phần âm thanh đơn thuần hay là kiểu âm thanh chất lượng cao.

 

 • Bước 2: Tìm nhà thiết kế karaoke chuyên nghiệp

Bạn phải có bản vẽ mặt bằng địa điểm của bạn sau đó cầm bản vẽ đến gặp các đơn vị thiết kế karaoke. Bạn có thể tìm hiểu và lấy thông tin của một số đơn vị thiết kế để tham khảo. Bạn có thể tham khảo từ 2 – 3 đơn vị thiết kế trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Tránh lựa chọn tham khảo quá nhiều khiến bạn bị loãng thông tin và tốn thời gian.

 

 • Bước 3: Thực hiện thiết kế cơ bản cùng đơn vị thiết kế karaoke AZKTV

Bạn hãy trao đổi kỹ với đơn vị thiết kế về mong muốn và nhu cầu của bạn, nếu là đơn vị chuyên nghiệp thì chỉ trong thời gian ngắn họ đã có thể nắm bắt được nhanh yêu cầu của bạn. Tốt nhất để chắc chắn tìm được đơn vị tốt hay không bạn hãy đến trực tiếp công ty để bàn bạc bởi hiện nay có rất nhiều công ty ma không có địa chỉ chính thức vì vậy việc đến trực tiếp sẽ giúp bạn phần nào biết được năng lực của công ty thiết kế mà bạn đang sử dụng. Tốt nhất bạn hãy yêu cầu đơn vị thiết kế để họ chia lại mặt bảng kèm theo bố trí về nội thất như bàn ghế, bục sân khấu, tivi, điều hoà... thật chi tiết để bạn hiểu hơn những gì họ sẽ làm với phòng karaoke của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu cho đơn vị thi công xem trước các mẫu để tham khảo.

 • Bước 4: Tiến hành thiết kế karaoke và dự trù kinh phí đầu tư.

Sau khi bàn với đơn vị thiết kế xong thì bạn phải xác định được số lượng phòng hát, phòng kỹ thuật, nhà bếp, phòng kho phòng vệ sinh, sau đó đưa ra mức dự trù kinh phí theo phạm vi túi tiền của bạn. Từ mức dự trù kinh phí đó bạn yêu cầu đơn vị thi công thiết kế sơ bộ hình ảnh 3D cho các phòng hát để có lựa chọn chính xác nhất. Nếu có điểm chưa hài lòng bạn hãy yêu cầu đơn vị thi công thiết kế lại cho phù hợp.

 • Bước 5: Hoàn thành thiết kế và dự toán thi công

Sau khi đã tạm ổn về các phương án và phòng mẫu, bạn hãy yêu cầu đơn vị thi công đưa ra một hồ sơ dự toán thi công tổng thể dựa trên thiết kế đã có. Dự toán này là báo giá bao gồm vật liệu, chất liệu, đơn giá cấu thành... Ngoài ra bạn cần chú ý đến khoản chi phí dự phòng để đề phòng có những khoản phát sinh ngoài ý muốn. Khi có bảng giá bạn hãy so sánh các đơn vị thi công về chất lượng giá cả để lựa chọn một đơn vị tốt nhất.

 • Bước 6: Chọn đơn vị thi công và thiết kế công trình

Khi so sánh giá và các đơn vị thi công bạn đã tìm được một đơn vị thiết kế karaoke tốt nhất. Trước khi tiến hành thực hiện thì bạn hãy họp với đơn vị thi công trước khi họ bắt đầu đổ vật tư tại công trình sau đó thống nhất giữa hai bên và có một lộ trình chi tiết như tiến độ theo giai đoạn, tiến độ tổng, số lượng công nhân theo giai đoạn, quy trình làm việc, trách nhiệm của hai bên.
Khi kết thúc quá trình thiết kế karaoke bạn đừng quên trách nhiệm bảo hành của đơn vị thi công đối với công trình của họ. Đảm bảo để công trình có thể hoạt động từ 5 – 8 tiếng một ngày, thời gian để bảo trì không quá nhanh để tránh bị thất thoát vốn.


Trên đây là những bước thiết kế karaoke cơ bản bạn có thể tham khảo trước khi bắt tay xây dựng và tìm kiếm đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp.


Tham khảo:
* Vì sao phải thiết kế karaoke
* Chi phí thiết kế thi công karaoke tại bình dương cần chú ýTHIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT BÌNH DƯƠNG

MẪU PHÒNG KARAOKE KHOẢNG 80- 180 Triệu chưa bao gồm âm thanh, ti vi điều hòa... Quý Khách có thể tham khảo, hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi được tư vấn kỹ nhất!
>>>
Là một đơn vị uy tín, THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE TOÀN QUỐC AZKTV DESIGN KARAOKE luôn hiểu KHÁCH HÀNG cần gì, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất. Dưới đây là các dịch vụ trọn gói thi công phòng hát  Karaoke chuyên nghiệp của AZKTV DESIGN KARAOKE.


>>> ♦ Thiết Kế Thi Công Công Trình Karaoke Chuyên Nghiệp Đạt Tiêu Chuẩn
>>> ♦ Cung Cấp Nội Thất, Bàn Ghế… Chất Lượng Tốt, Giá Thành Phải Chăng Cho Khách Hàng
>>> ♦ Thực Hiện Thiết Kế Thi Công Phòng Karaoke Theo Nhiều Phong Cách Khác Nhau
>>> ♦ Tư Vấn Set Up Hệ Thống Âm Thanh Phòng Karaoke Cho Khách Hàng
>>> ♦ Cung Cấp Các Thiết Bị Ánh Sáng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

VPHN : Tầng 4, Số 25 Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, TP Hà Nội .

Hotline: 0966 662 968

VPĐN : 389 Trường Trinh, phường Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 0933 357 899 

VPHCM : Số 93 TTN12, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0973 68 2662 

Website:  azktvkaraoke.com / karaokedep.com.vn / phongkaraokedep.com / mauphongkaraoke.com

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...