Thiết Kế Quán Karaoke Thi Công Phòng Karaoke Chuyên Nghiệp Tại Đồng Tháp

AZKTV thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp tại: Mỹ Long Cao Lãnh, Sa Đéc, Lấp Vò, Lai Vung, Tháp Mời...cùng những công trình trên toàn quốc với mẫu phòng hát đẹp chất lượng.

Thiết kế karaoke tại Hồng Ngự Đồng Tháp với phong cách phòng karaoke hiện đại Inox và Tân Cổ Điển Inox. AZKTV thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp tại: Mỹ Long Cao Lãnh, Sa Đéc, Lấp Vò, Lai Vung, Tháp Mời...cùng những công trình trên toàn quốc với mẫu phòng hát đẹp chất lượng.

thiet-ke-karaoke-dong-thap

Thiết kế thi công phòng karaoke tại đồng tháp

TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE TẠI HỒNG NGỰ CAO LÃNH

Thiết kế quán karaoke chuyên nghiệp với những mẫu phòng hát hiện đại mới nhất và phòng Tân Cổ Điển Sang Trọng phục vụ nhu cầu giải trí của quán karaoke tại Hồng Ngự khan hiếm phòng hát đẹp. Việc thúc đẩy quý khách mở quán karaoke để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đang tăng cao.

thiet-ke-karaoke-dep-dong-thapThiết kế karaoke đẹp tại đồng tháp


- Báo giá thiết kế thi công trọn gói quán karaoke


Thiết Kế Quán Karaoke Thi Công Phòng Karaoke Chuyên Nghiệp Tại Đồng Tháp

Với tiềm năng sẵn có nhiều năm hoạt động và phát triển, không chỉ về cơ sở vật chất, công nghệ kĩ thuật mà còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp yêu nghề, hiểu nghề luôn luôn hướng tới như cầu khách hàng,  nghiệp đầy óc sáng tạo. AZ KTV hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh đẹp cùng như không gian phòng hát gia đình chuyên nghiệp, sang trọng và cực kì độc đáo hiện nay..

phong-karaoke-hien-dai-dong-thapPhòng karaoke hiện đại tại đồng tháp

Bước vào thế giới giải trí phòng hát karaoke được thiết kế bởi AZKTV, khách hàng có thể thoả mình trong những giai điệu và không gian thoải mái, thư giãn bên bạn bè, người thân.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Karaoke Tại Hồng Ngự - Đồng Tháp

Thi công karaoke ở AZKTV yên tâm chất lượng và uy tín lâu dài. AZKTV luôn luôn đảm bảo công trình được thi công với chất lượng tốt nhất. Tại sao vậy? Vì thi công nội thất phòng karaoke là quá trình tính toán kết hợp nhiều công đoạn thi công, của các đội thợ hoàn thiện với nhau,  nhằm mang lại một không gian phòng hát theo thiết kế 3d phòng hát đã được hai bên duyệt và kí hợp đồng thi công karaoke theo mẫu vật liệu vật tư đã thống nhất cùng hồ sơ thiết kế phòng karaoke. Với hàng  trăm khách hàng mỗi năm đến với chúng tôi và đã được phục vụ tốt nhất tại AZKTV.


THIẾT KẾ KARAOKE HIỆN ĐẠI THEO PHONG CÁCH THỜI THƯỢNG

Với phong cách thiết kế phòng karaoke như chúng ta đã biết: Hiện Đại, Cổ Điển và Ấn Tượng. Mỗi phong cách có nhiều chủng loại vật liệu khác nhau để cấu thành những mẫu phòng hát karaoke độc đáo.

Để tham khảo những mẫu phòng hát karaoke theo phong cách mới nhất chúng tôi xin chia sẻ nhũng quan điểm về phong cách thiết kế hiện nay với những mẫu phòng hát đẹp sang trọng mới nhất trang trí bằng vật liệu nội thất độc đáo.

Phong cách thiết kế phòng karaoke VIP.

Mẫu phòng hát karaoke theo phong cách Vip là phòng hát karaoke có đầy đủ những điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như thiết kế của những phòng karaoke bình thường. Ngoài ra, phòng hát được coi là có thiết kế phòng karaoke Vip thì nó phải đạt chất lượng thẩm mĩ, âm thanh, công năng cao cấp hơn phòng karaoke thông thường.

Các mẫu phòng karaoke VIP hiện nay:

 • Thiết kế phòng karaoke Vip theo trường phái Tân Cổ Điển Luxury thích hợp với những buổi tiếp đón đối tác, khách hàng trung tuổi sang trọng vì những thiết kế tạo hình đẳng cấp và sáng tạo.
 • Thiết kế phòng karaoke: Theo trường phái công nghệ đèn Led hiện đại, phòng hát karaoke sẽ có phong cách mới mẻ, sôi động, tạo sự choáng ngợp cho khách hàng ngay từ lần hát đầu tiên.
 • Thiết kế phòng karaoke: theo trường phái ấn tượng phong cách này thường sử dụng linh hoạt các vật liệu theo ý tưởng của nhà thiết kế. Những vật liệu này có thể là sắt, đá, đồng, da, nhung, gỗ, đèn Led, kính…

 

Phong cách thiết kế phòng karaoke Mini bar

Thiết kế phòng karaoke mini bar hiểu nôm na là bar được thu nhỏ vào phòng karaoke. Karaoke mini bar tuy sử dụng tông mầu tối nhưng người thiết kế phải biết bật lên sự sang trọng của không gian, vật liệu và ánh sáng. Hệ thống đèn thì nên làm dạng tập trung đẳng cấp, nên tập trung vào vùng trung tâm, nên kết hợp các loại đèn sân khấu như trong các bar vẫn hay dùng để tăng hiệu quả ánh sáng…

Phong cách thiết kế karaoke hiện đại đơn giản

Mỗi một phong cách có một lứa tuổi phư hợp riêng, hoặc phụ thuộc thời điểm riêng. Nhưng đại đa số giới trẻ vẫn yêu thích phòng mang tính chất hiện đại. Với thiết kế phòng hiện đại đan xen những chất liệu mới mẻ và sự kết hợp của ánh sáng được kết hợp với nội thất cảm biến theo cường độ âm thanh với thiết kế riêng cho từng phòng hát karaoke hiện đại.

Bên cạnh những phong cách làm phòng karaoke kinh doanh, Xu thế hiện nay đang được rất nhiều gia đình quan tâm với các mẫu phòng hát làm tại nhà. So với những mẫu phòng kinh doanh thì cần thiết kế đơn giản, sang trọng, cao cấp.
Thiết kế mẫu phòng hát gia đình bao gồm các phong cách không khác gì phòng kinh doanh, chất liệu vật liệu sử dụng cao cấp hơn độ bền cao do nhu cầu đơn giản hơn kinh doanh nên về mặt thiết kế và thi công phòng hát gia đình cần đầu tư tốt hơn, bền hơn, đẹp hơn.


CHI PHÍ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP?

Làm phòng karaoke hết số tiền không lớn nhưng đủ để anh chị chủ đầu tư cần biết đến và cân nhắc mức đầu tư phù hợp nhất. Dự toán sơ bộ làm phòng hát karaoke để bạn dễ hình dung, cũng như có thể cân nhắc về mức đầu tư khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh dịch vụ giải trí bạn thường thắc mắc không biết chi phí cho một phòng hát đẹp hết khoảng bao nhiêu. Karaoke Đẹp – AZ KTV xin bật mí cho các bạn biết một ít thông tin nha.

Chi phí làm phòng hát karaoke đẹp 25m2 sơ bộ hết khoảng:

 • Nội thất trang trí thi công từ: #100 triệu đến 250 triệu ( Tùy mẫu mã chất liệu)
 • Âm thanh thiết bị karaoke từ: #72 triệu trở lên ( Tùy theo mức đầu tư)
 • Thiết bị ti vi điều hòa cho phòng karaoke 25m2 từ: 18 triệu đến 40 triệu( có thể hơn)

Vậy làm một phòng karaoke đẹp có chi phí tối thiểu: 190 triệu là đã có thể bật nhạc lên vào youtobe hát karaoke được rồi ạ.


 ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE ĐẸP TẠI AZKTV

Giá thi công phòng karaoke phụ thuộc mẫu phòng hát và yêu cầu vật liệu chất liệu thi công trang trí hoàn thiện. Nội thất phòng hát bao gồm: Trang trí các vách, trần và phần đồ dời: sofa karaoke, bàn karaoke, cửa cách âm phòng hát.

Việc mang lại 1 phòng hát chuyên nghiệp hay cần thi công cách âm phòng hát đảm bảo cách âm và tiêu âm tốt nhất. Phòng hát cần được trang trí kết hợp vật liệu tiêu âm tạo âm thanh hay nhất:

 • Thi công phòng hát Karaoke hiện đại không cách âm: 4,5 đến 5 triệu/m2 sàn
 • Thi công phòng hát Karaoke VIP hiện đại giá 5.5 đến 7,5 triệu/m2 sàn
 • Thi công phòng hát Karaoke Cao Cấp : 6,5 đến 7,5 triệu/m2 sàn 
 • Thi công phòng hát Karaoke Cao Cấp Hoàng Gia Cổ Điển : Từ 7.0 triệu trở lên/m2 sàn

Bên cạnh việc thi công trang trí giá thi công cách âm phòng karaoke cần được thi công trước thông thường đơn giá thi công giao động từ: 1,2 triệu đến 1,7 triệu tuỳ theo loại vật liệu cách âm. Với cách âm phòng hát gia đình thì cần làm tốt hơn.


QUY TRÌNH THI CÔNG PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

 Để có thể làm phòng hát đẹp thì bạn phải làm phần thô trước. AZKTV chỉ đưa ra mức giá thi công phòng hát tương đối cho phần cách âm trang trí và nội thất của phòng hát thôi. Vậy để giúp bạn rõ hơn trong việc lựa chọn đưa ra phương án phù hợp để quyết định đầu tư cho phòng hát karaoke với các mẫu phòng cụ thể sẽ có đơn giá cụ thể theo mức đầu tư cao cấp hay bình dân

Quy trình thiết kế thi công karaoke đẹp tại AZKTV

 • Bước 1: Tìm hiểu rõ ý tưởng thiết kế của khách hàng:
 • Trong bước này, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp, lắng nghe ý kiến của khách hàng về phong cách thiết kế của phòng ví dụ như màu sắc chủ đạo là gì, sử dụng phong cách thiết kế cổ điển, hiện đại, đèn Led hay kết hợp mini bar…
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế để thiết kế karaoke:
 • Trong bước này, AZKTV sẽ cùng quý khách đo đạt và khảo sát mặt bằng.
 • Bước 3: Duyệt hồ sơ và kí hợp đồng:
 • Sau khi quý khách ưng ý với những mẫu thiết kế thi công và khoảng báo giá của chúng tôi, hai bên sẽ đi tới kí kết hợp đồng và ấn định thời gian thi công và thời hạn hợp đồng.
 • Bước 4: Thi công công trình karaoke:
 • Dựa trên mặt bằng thực tế, AZKTV sẽ lên phương án tiến hành thi công dựa trên kỹ thuật bản vẽ như cách âm, trang trí phòng hát, nội thất phòng karaoke…
 • Bước 5: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình karaoke:

ĐỊA CHỈ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE TẠI ĐỒNG THÁP

Công ty CP Giải Trí AZKTV với uy tín và chất lượng đa mang tới hàng trăm khách hàng những năm qua sẽ là lựa chọn cho hàng nghìn khách hàng đang kinh doanh phòng hát karaoke hiện nay tại Hồng Ngự. Nắm bắt được nhu cầu tâm lý khách hàng AZKTV mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng” Thiết kế thi công trọn gói karaoke” đơn vị uy tín nhiêu năm qua.

AZ KTV luôn khẳng định đẳng cấp, trình độ cũng như khả năng thi công thực tế qua nhiều thiết kế karaoke có thiết kế độc đáo, AZ KTV đang dần vươn khắp các tỉnh thành thị trường tại Việt Nam, và các nước bạn như: Lào, Campuchia.

Dự trù kinh phí thi công

 • Bài toán kinh tế khi thiết kế phòng karaoke cho một quán hát bao gồm vốn đầu tư, tiền thuê nhà, lương nhân viên, chi phí ví quản lý và các loại chi phí khác. Trong số những chi phí kể trên thì chi phí về vốn đầu tư là quan trọng nhất chiếm phần lớn vốn của bạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh, chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc vốn đầu tư sao cho thật chắc chắn để đạt được hiệu quả tối đa.
 • Tùy vào diện tích và yêu cầu thực tế của khách hàng mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với AZKTV để nhận được bảng báo giá  thiết kế thi công phòng hát karaoke chi tiết đầy đủ và chính xác nhất.

 

Lưu ý khi mở quán karaoke kinh doanh

 • Chọn địa điểm mở quá karaoke phù hợp:
 • Nghiên cứu thị trường để có bài toán kinh doanh hiện nay
 • Lựa chọn mẫu phòng để kinh doanh
 • Kế hoạch đào tạo nhân sự và PR

Những câu hỏi thường gặp khi mở quánkaraoke

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke để kinh doanh về lĩnh vực karaoke bạn thường thắc mắc

 • Không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu?
 • Chẳng hạn như việc thiết kế phòng karaoke đó ra sao?
 • Thi công phòng karaoke hết bao nhiêu tiền?
 • Bài trí phòng như thế nào?
 • Bàn ghế, loa đài dùng loại gì?
 • Tổng thể hết bao nhiêu tiền?...

 

Vậy để giúp bạn rõ hơn trong việc lựa chọn đưa ra phương án phù hợp để quyết định đầu tư cho phòng hát karaoke của mình khách hàng vui lòng liên hệ AZKTV để được tư vấn 24/7 theo hotline công ty.

 

Lý do chọn AZKTV thiết kế thi công phòng karaoke!

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc sáng tạo, có tay nghề cao, luôn tìm tòi sự mới mẻ cho khách hàng
 • Thiết kế đa dạng, nhiều loại thiết kế cao cấp, trùng bình cho bạn lựa chọn phù hợp với mọi loại không gian nội thất: cổ điển, hay hiện đại,..
 • AZKTV có  xưởng sàn xuấ nội thất, cắt CNC gia công chi tiết tại TPHCM làm chi phí giảm xuống thấp nhất rất tiện lợi cho quá trình vận chuyển và thi công.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, luôn cập nhật những mẫu mã xu hướng mới nhất.
 • Chất lượng công trình đảm bảo, theo đúng cam kết.
 • Thời gian thi công đúng tiến độ.
 • Nội thất phòng hát độc đáo, đẹp và lạ mắt, chỉ có ở AZKTV.
 • Thiết kế nhanh chóng, phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Giá thành ưu đãi, cam kết bảo hành trước và sau thi công.

Dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke đẹp

 • Nhận thi công toàn bộ hay một phần công trình, cũng như cải tạo nâng cấp phòng hát.
 • Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian phòng hát, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,..
 • Hệ thống âm thanh ánh sang phòng hát, dàn loa nhập khẩu 100%, hệ thống phần mềm chọn bài đẳng cấp tiện dụng cho khách hàng.

 

 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV - AZKTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...