Tư vấn thiết kế mẫu phòng hát karaoke tại quán karaoke với 32 phòng kinh doanh tại tphcm

Với diện tích thiết kế karaoke không quá lớn và yêu cầu thiết kế của khách hàng luôn là bài toán mở để azktv có thể mang tới hồ sơ thiết kế quán karaoke sơ bộ không gian kinh doanh quán karaoke tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế quán karaoke đơn giản nhưng lại rất khó với một số đơn vị đi lên từ thợ thi công phòng karaoke. Đơn giản anh em là những người thợ hoàn thiện mẫu phòng hát, bản chất của việc có được diện tích phòng hát lại là một chuyện khác hoàn toàn.

Thiết kế quán karaoke kinh doanh chuyên nghiệp với mẫu phòng công năng 4 sao - AZKTV

Với quy trình tư vấn thiết kế thi công karaoke theo dây chuyền khép kín từ xưởng sản xuất đến công trình, và đội ngũ thợ thi công kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp độc đáo nhất hiện nay, chuẩn theo như thiết kế 3d phòng hát. Chất lượng thi công tốt cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn, tốc độ nhanh nhất, hy vọng quý Khách Hàng sẽ hài lòng về AZKTV KARAOKE.

 

mat bang quan karaoke kinh doanh 32 phòng 9 tangMẫu thiết kế mặt bằng quán karaoke kinh doanh 32 phòng tại TPHCM

Tư vấn thiết kế quán karaoke kinh doanh với 32 mẫu phòng hát karaoke sang trọng hiện đại tại Quận 7 TPHCM

Theo như tiêu đề công trình với quuy mô 32 phòng không phải đơn giản mà rất phức tạp. Với công năng cần phải đầy đủ hệ thống cần thiết bên cạnh việc công năng về lối đi giao thông, về nguyên tắc hoạt động cần phải đảm bảo các tiêu chí theo các quy định của nhà nước về An Toàn Cháy Nổ, Phòng Cháy Chữa cháy cùng với nghị định 54  của chính phủ.

Mẫu phòng karaoke cao cấp tại TPHCM phong cách tân cổ điển - AZKTV

Phòng hát mang phong cách tân cổ điển chủ yếu được trang trí bằng họa tiết phù điêu hoa lá, tượng, phảo chỉ cổ điển kết hợp với một số vật liệu hiện đại như: tấm ốp trang trí 3D, tấm ốp vân đá PVC, Inox vàng gương, và tấm đèn màn hình P10 hoặc P5…được kết hợp trang trí tạo thành một phòng karaoke mang tính chất cổ điển cao cấp sang trọng hiện nay.

 

thiet ke mat bang phong karaoke tan co dienMẫu mặt bằng phòng karaoke tân cổ điển sang trọng hiện đại - AZKTV

 

AZKTV - Công ty thiết kế thi công trọn gói kiến trúc nội thất quán karaoke tại Miền Nam.

AZKTV đơn vị duy nhất tư vấn trọn gói công trình cho khách hàng từ: Quy hoạch, tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nội thất, thi công làm mới cải tạo xây dựng,  thi công xây dựng, thi công nội thất, sản xuất nội thất. Với mục tiêu: Tư vấn đúng - Thi công đủ - Hoàn thiện đẹp

Thiết kế phòng karaoke tân cổ điển có cần thiết không?

Thiết kế nội thất phòng hát karaoke gia đình hay kinh doanh phòng hát hiện đại đều rất cần thiết. từ trước tới giờ chúng ta đều luôn có một ý nghĩ: lên mạng tìm một cái đẹp đẹp rồi làm theo, hay là giống phòng nhà Anh A, Chị B… Tất cả những hình ảnh khi đã được đưa lên mạng đều đã cũ so với hiện tại, và một khi một người coppy được sẽ có rất nhiều bản coppy khi đó sẽ mất đi tính riêng biệt. Vậy câu trả lời là thiết kế cho phòng hát karaoke là cần thiết: nhằm đảm bảo cá tính và sở thích riêng của từng người, từng nhu cầu kinh doanh.

thiet ke phong karaoke tan co dien cao cap - azktvThiết kế mẫu phòng karaoke tân cổ điển cao cấp - AZKTV

 

Chú ý quan trọng khi thiết kế phòng karaoke:

Hiện tại do nhu cầu khách hàng luôn muốn mới mẻ và thiết kế phòng karaoke sang trọng chúng ta cần chú ý tới các mẫu thiết kế phòng karaoke sau:

  • Thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển
  • Thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại
  • Thiết kế phòng karaoke gia đình
  • Thiết kế phòng karaoke giá rẻ

 

mau phong hat karaoke dep tại tphcmMẫu phòng karaoke đẹp tại TP Hồ Chí Minh - AZKTV

Sau khi đã có bản thiết kế trên tay chúng ta sẽ có bảng dự toán thi công hoặc đơn vị thiết kế sẽ tính toán và đưa ra mức đầu tư cho nội thất phòng karaoke đã thiết kế với chi phí theo thiết kế. Với một số thiết kế đơn giá có thể chênh lệch và lên xuống cao thấp theo địa điểm thi công, lắp đặt, vận chuyển, và quan trọng nhất đó là vật tư thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke sau khi đã thiết kế.

Khi thiết kế kiến trúc sư sẽ đưa ra các giải pháp để thi công, cũng như chủng loại vật tư để hoàn thiện nội thất phòng karaoke. Vậy vật liệu thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke là những gì? Dùng vật liệu gì để đảm bảo chống cháy, độ bền, đảm bảo tính thẩm mĩ, mĩ thuật cho phòng hát karaoke phù hợp với chi phí của chủ đầu tư.

---> Xem thêm: 1001 mẫu phòng karaoke đẹp tại AZKTV 

Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác cùng các bạn. Chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh giúp đỡ bạn và không bao giờ làm bạn thất vọng với chất lượng sản phẩm do chúng tôi thi công.


- Báo giá thiết kế thi công trọn gói quán karaoke


 

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website: www.phongkaraokedep.com / www.karaokedep.com.vn

Email: azktvgroup@gmail.com

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...