Vì sao phải thiết kế karaoke ???

 AZ KTV – Karaoke Đẹp là đơn vị với nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ thiết kế thi công, dịch vụ chính của chúng tôi là thiết kế kiến trúc – nội thất, hoàn thiện thi công bar karaoke, phòng chiếu phim gia đính, phòng hát gia đình.

Tại sao phải thiết kế quán hát karaoke? Có cần phải thiết kế phòng hát không?

Tại vì Thiết kế karaoke hiện nay đã và đang là chiến lược kinh doanh vượt qua đối thủ, nhằm tạo ấn tượng thu hút khách hàng về quán của mình nhiều nhất nhanh nhất làm sao cho sang trọng hiện đại cũng là vấn đề cần lưu ý.

Thiết kế phòng karaoke có cần thiết không?

Thiết kế nội thất phòng hát karaoke rất cần thiết và là một việc không thể thiếu. Ngay khi đơn vị thi công theo mẫu phòng karaoke có sẵn vẫn phải triển khai bản vẽ thi công nội thất phòng karaoke.

Vì sao phải thiết kế phòng karaoke?

Vì rất nhiều lý do:

  1. Thứ nhất có hồ sơ để chủ đầu tư biết được sơ bộ hình khối hoặc cách trang trí vật liệu ở các vị trí như thế nào./.
  2. Thứ hai: Thiết kế phòng để đơn vị thi công có hồ sơ thi công trước mắt, sau là hồ sơ để lưu và sau này khi vận hành phòng hát có bị lỗi hay hỏng hóc sẵn có hồ sơ để thi công lại phần hỏng hóc. Hoặc phần hồ sơ điện để khắc phục một số vấn đề về điện nếu có hỏng trong quá trình hoạt động đón khách.

Vậy câu trả lời là thiết kế cho phòng hát karaoke là cần thiết: nhằm đảm bảo cá tính và sở thích riêng của từng người, từng nhu cầu kinh doanh và sau kinh doanh

Chú ý quan trọng khi thiết kế phòng karaoke:

Hiện tại do nhu cầu khách hàng luôn muốn mới mẻ và thiết kế phòng karaoke sang trọng chúng ta cần chú ý tới các mẫu thiết kế phòng karaoke sau:

  • Thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển
  • Thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại

Sau khi đã có bản thiết kế trên tay chúng ta sẽ có bảng dự toán thi công hoặc đơn vị thiết kế sẽ tính toán và đưa ra mức đầu tư cho nội thất phòng karaoke đã thiết kế với chi phí theo thiết kế . Với một số thiết kế đơn giá có thể chênh lệch và lên xuống cao thấp theo địa điểm thi công, lắp đặt, vận chuyển, và quan trọng nhất đó là vật tư thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke sau khi đã thiết kế.

Khi thiết kế kiến trúc sư sẽ đưa ra các giải pháp để thi công, cũng như chủng loại vật tư để hoàn thiện nội thất phòng karaoke. Vậy vật liệu thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke là những gì? Dùng vật liệu gì để đảm bảo chống cháy, độ bền, đảm bảo tính thẩm mĩ, mĩ thuật cho phòng hát karaoke phù hợp với chi phí của chủ đầu tư?

Vậy là chúng tôi đã trả lời câu hỏi cho các bạn rồi nhé. Vậy khi đã lựa chọn được mẫu phòng hát ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tìm hiểu dơn vị thi công karaoke uy tín nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức đầu tư phù hợ bạn nhé., chúng tôi luôn dành hết tài năng, óc thẩm mỹ để sáng tạo nên những mẫu phòng karaoke tuyệt vời và dành tặng nó cho các chủ đầu tư có nhu cầu.

AZKTV địa chỉ thiết kế phòng karaoke hiện đại đẹp. Công ty thiết kế karaoke được khách hàng toàn quốc lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam. 
AZKTV luôn hướng đến chất lượng phục vụ tư vấn thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp hiệu quả hơn nữa trong những năm tới. 


Công ty thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV - AZKTV KARAOKE DESIGN

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Âm Thanh - Ánh Sáng 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...