VÌ SAO PHẢI THIẾT KẾ SẢNH QUÁN HÁT KARAOKE ĐẸP?

Công trình AZKTV KARAOKE thiết kế thi công karaoke cung cấp nội thất,  sản phẩm mà chủ đầu tư nhận được không chỉ là phòng ốc hiện đại đẹp, sang trọng mà là sự thống nhất đến hoàn hảo, từ phòng ốc đến sảnh đón khách.

Sảnh quán karaoke được chúng tôi tư vấn và thiết kế nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của chủ đầu tư và khách hàng.  Để nói lên việc hoàn thiện chúng tôi mang lại cho khách hang từ thiết kế mặt tiền quán karaoke, sảnh và hành lang ấn tượng dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định đó.

THIẾT KẾ TIỀN SẢNH QUÁN KARAOKE ĐẸP HÀNH LANG SANG TRỌNG

Một quán karaoke phong cách tân cổ điển độc đáo và nổi bật phải được thiết kế thống nhất tổng thể: Mặt tiền, quầy lễ tân, hành lang, phòng hát karaoke. Các thiết kế này cần có sự hài hòa, cân đối về màu sắc và thiết kế để tạo nên một địa điểm hát karaoke hoàn hảo.

Sảnh quán karaoke đẹp và quầy lễ tân nên được bố trí để khách hàng có thể nhanh chóng đặt phòng hoặc đặt câu hỏi về quán Karaoke. Khu vực thanh toán dịch vụ khách hàng.

Nhiều địa điểm kinh doanh quán karaoke phong cách tân cổ điển có sảnh và hành lang nổi bật sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngay khi bước vào.

Khi thiết kế phòng karaoke kinh doanh nếu chủ đầu tư không chú trọng đến khu vực quầy lễ tân, sảnh chờ thì đó là một sai lầm rất lớn bởi vì sảnh chờ karaoke cũng giống như phòng khách của một ngôi nhà, đây sẽ là nơi khách hàng thường xuyên qua lại vậy nên cần phải chú trọng đầu tư về thiết kế sao cho thật độc đáo ấn tượng, khiến khách hàng ghi nhớ mãi hình ảnh quán karaoke của mình.

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ SẢNH LỄ TÂN KARAOKE ĐẸP?

Để trả lời câu hỏi tại sao chúng ta cần suy luận 1 chút: Khi vào một căn nhà bất kỳ thì nơi đầu tiên chúng ta đặt chân đến chính là phòng khách, còn khi vào một quán karaoke bất kỳ nơi đầu tiên chúng ta đặt chân vào chính là sảnh chờ karaoke. Nếu ngay từ cái nhìn ban đầu khách hàng đã thiếu thiện cảm về quán karaoke thì sẽ khó có khả năng giữ chân được khách hàng quay trở lại quán hát của mình. Vậy nên rất nhiều chủ đầu tư hiểu rõ tầm quan trọng của khu vực sảnh chờ, quầy lễ tân nên đã bỏ ra khá nhiều tài chính để tạo ra những mẫu sảnh chờ sang trọng, lịch lãm, nhằm gây thiện cảm, tạo ấn tượng tốt với khách hàng của mình.

QUẦY LỄ TÂN VÀ SẢNH NÊN Ở VỊ TRÍ NÀO?

Thông thường quầy lễ tân và sảnh chờ karaoke sẽ được thiết kế ngay ở lối ra vào của quán karaoke, nếu là quán karaoke nhiều tầng thì quầy lễ tân sẽ được ưu tiên ngay ở tầng 1, vừa để thuận tiện cho việc thu tiền, vừa có thể nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tùy theo phòng karaoke thiết kế theo phong cách gì mà quầy lễ tân, sảnh chờ cũng cần phải thiết kế theo phong cách đó cho phù hợp với tổng quan kiến trúc của quán hát.

Hiện nay có rất nhiều vật liệu sử dụng cho quầy lễ tân, sảnh chờ như gỗ, da, đá xuyên sáng…Sau đây mời các bạn tham khảo một số mẫu quầy lễ tân, sảnh chờ đẹp ấn tượng.